Chào mừng các bạn đến với diễn đàn TVE-4U

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi admin, 30/9/13.

 1. jetaudio

  jetaudio Mầm non

  thuvien-ebook đóng cửa. e-thuvien đóng cửa. mong rằng tve-4u sống dài lâu cho mọt bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào như mình có nhà để ở :)
   
 2. hathao

  hathao Lớp 1

  Kính gửi Ban điều hành, mình thấy dạo này nhiều quảng cáo quá. Không biết Ban điều hành có cách nào chưa không thì loãng thông tin quá. Trân trọng cảm ơn.
   
  tducchau, sun1911 and Deathshine like this.
 3. sun1911

  sun1911 Lớp 10

  @ All: BQT đang khắc phục tình trạng này, các bạn thông cảm nhé.
   
  tducchau and Deathshine like this.
 4. Ngọc Trần

  Ngọc Trần Mầm non

  Cám ơn sự nhiệt tình với tâm huyết của BQT :)
   
  tducchau and Deathshine like this.
 5. chuluoisua

  chuluoisua Mầm non

  Cám ơn BQT rất nhiều
   
  tducchau and Deathshine like this.
 6. mozilla199

  mozilla199 Mầm non

  hây za, gần năm nay mình chỉ biết đến cái tin TVE cũ đóng cửa mà buồn muốn rớt nước mắt =(( . Với con mọt bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào như mình thì TVE như là nhà :(
  mới cách đây mấy hôm tình cờ tìm bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trên google, mình tìm ra trang TVE-4U này, biết là nhà mới của TVE mừng muốn rớt nc mắt :(((
  cảm ơn BQT đã bỏ nhiều tâm huyết và công sức xây dựng TvE :x
   
 7. dieuminh158

  dieuminh158 Mầm non

  Cảm xúc gọi là trào dâng, em lên fan page cũ vì nhớ quá thì mò được cái còm men có link của TVE-4U
  hạnh phúc lắm ạ ! Mong rằng ban quản trị và member sẽ tiếp tục cùng xây dựng TVE lớn mạnh. Đại gia đình nhà mình càng yêu thương và chia sẻ nhiều hơn nữa * tung hoa *
   
  tducchau, mozilla199 and Deathshine like this.
 8. LRC

  LRC Mầm non

  Tớ sắp khóc vì vui... Cám ơn BĐH và những người đã xây lại ngôi nhà ebooks!

  Chúc tất cả tốt đẹp và bền vững!
   
  tducchau and mozilla199 like this.
 9. Peeves

  Peeves Mầm non

  Ban Quản Trị ơi cho mình hỏi về vấn đề Bản quyền của các tác phẩm được đăng trên trang tve. Liệu việc làm của chúng ta có vi phạm vào vấn đề Bản quyền của tác phẩm và sẽ bị kiện bởi các nhà Xuất bản trong tương lai không ? Và nếu có, thì Ban Quản Trị sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này ?
  Mình chỉ thắc mắc chút xíu mong Ban Quản Trị giải đáp giúp mình ! Xin cám ơn :)
   
  tducchau thích bài này.
 10. @Peeves Thủ đưa ra một giả định tích cực: "Đôi Bên Đều Có Lợi".
  Còn lại nên áp dụng quy tắc " Keep It Under Your Hat".
  Mọi thứ đều có thể hiểu theo hướng tích cực, bạn @Peeves.
   
  tducchau thích bài này.
 11. tamnt07

  tamnt07 Lớp 1

  Cho mình hỏi ké ở đây nhé, vì topic có liên quan thì bị khóa rồi và không muốn mở thêm topic mới :)
  Trong nội quy của diễn đàn có câu này"3. Không được đăng bài, ebook không/chưa được phép lưu hành ,xuất bản do Chính Phủ Việt Nam quy định. Không đăng bài, ebook mới xuất bản ít nhất 02 năm kể từ thời điểm xuất bản. Đối với Báo/Tạp chí/ Ấn Phẩm/ Nguyệt San/Bán Nguyệt San… Phải cách ít nhất 3 kỳ xuất bản liên tục."
  Mình muốn hỏi rõ hơn là đối với những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào xuất bản quá 2 năm rồi nhưng năm nay hoặc năm ngoái lại tái bản thì những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đó có được đăng ebook lên diễn đàn không vậy?
   
  tducchau thích bài này.
 12. vqsvietnam

  vqsvietnam Leader 1000QSV1TVB Thành viên BQT

  @tamnt07: nếu bạn đăng ebook theo cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đã xuất bản cách đây 2 năm thì được, còn nếu bạn đăng cuốn tái bản năm ngoái thì không được nhé. Lưu ý là cố gắng đừng đăng cuốn nào tái bản gần đây quá gây ảnh hưởng tới lợi nhuận của nhà xuất bản, dịch/tác giả và cũng có thể ảnh hưởng tới diễn đàn.
  Cám ơn bạn.
   
  tducchau, V_C and tamnt07 like this.
 13. V_C

  V_C Lớp 2

  Theo “Luật" thì được post bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào tải bản sau 1 năm đấy chị.
   
  tducchau thích bài này.
 14. Trần Cảnh

  Trần Cảnh Mầm non

  Xin chào BQT cùng tất cả mọi thành viên của tve-4u.
  Cho em hỏi là có ai có bản pdf/epub/prc cuốn TỪ DIỂN TỪ VIỆT CỔ của Nguyễn Ngọc San, Đinh Văn Thiện không ạ? Nếu có thì cho em xin 1 bản ạ.
  Em xin chân thành cám ơn.
   
  tducchau thích bài này.
 15. tuyen2017

  tuyen2017 Mầm non

  Thư viện này khg có bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào truyện ngôn tình...dạng này có nhiều truyện tình cảm hay lắm.
   
 16. dat_set

  dat_set Mầm non

  Xin chào Admin diễn đàn,
  Mình có một số bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào muốn gởi để anh chị em scan làm giàu thêm nội dung diễn đàn và cũng mong muốn số hóa để về sau dùng lại cho tiện.
  Xin nhờ mọi người hướng dẫn chi tiết giúp.
  (Trong một cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mình rất tâm đắc nên note trong bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào nhiều, không biết có đủ chuẩn để scan không)

  Cảm ơn cả 0a841947ec3e16604f2f.jpg đã đọc
   

  Các file đính kèm:

  teacher.anh and 4DHN like this.
 17. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Đầu tiên, bạn dùng chức năng search để kiểm tra xem những cuốn này đã có ebook trên thư viện hay chưa để tránh chuyện làm bị trùng lặp lại, tốn công của bạn. Nếu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào chưa có và không vi phạm nội quy diễn đàn thì bạn có thể bắt tay vào làm rồi.
  Muốn scan/ chụp lại bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, bạn có thể dùng app Cam Scanner, hướng dẫn sử dụng có ở topic Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (dùng cho android hay Iphone đều như nhau).

  Chỗ nào chưa hiểu rõ, hoặc cần trợ giúp thêm thì bạn đọc thêm ở khu vực Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, nếu chưa có câu trả lời thỏa đáng bạn cứ inbox, mình sẽ hỗ trợ nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/20
  dat_set thích bài này.
 18. dat_set

  dat_set Mầm non

  Cảm ơn bạn đã trả lời.
  Vì không có thời gian để làm ebook nên mình mới up lên đây để hỏi có ai muốn làm không đó ạ. Vì thấy đâu đó trên diễn đàn thấy về việc đóng góp bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào để làm ebook nên muốn đóng góp theo cách này.
  Vậy nếu đó không còn là một cách đóng góp nữa, xin phép sẽ rút câu hỏi ở trên xuống có được không ạ?
   
 19. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Vậy là mình hiểu sai ý bạn rồi nhỉ, có phải ý bạn là bạn sẽ gửi tặng/ hoặc cho mượn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, nhờ scan chụp lại gửi lên diễn đàn?
  Nếu đúng vậy bạn có thể gửi mình (mình ở Sài gòn nha). Mình sẽ chụp và gửi lên phòng dự án làm nguồn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào để sẵn. (Trước đó, nhờ bạn kiểm tra xem những cuốn này đã có ebook trên thư viện hay chưa) để tránh chuyện làm bị trùng lặp lại, tốn công nhé.
   
  dat_set thích bài này.
 20. dat_set

  dat_set Mầm non

  Dạ cơ bản mình sẽ gửi tặng hết/chỉ sẽ xin lại một cuốn quan trọng với mình thôi. Vậy mình sẽ kiểm tra từng cuốn một. Sau đó sẽ liệt kê và báo bạn. Sau khi bạn đồng ý ,mình sẽ gởi bạn để nhờ bạn làm các bước tiếp theo nha. Cảm ơn bạn nhiều. Mình ở sg, q6.
   
  teacher.anh thích bài này.

Chia sẻ trang này