1. Click vào đây để xem chi tiết
 2. Click vào đây để xem chi tiết

Thảo luận Trà phiếm Góp ý tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào

Discussion in 'Bàn Trà' started by lbxminh, Mar 27, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. lbxminh

  lbxminh Mầm non

  Chào các anh chị tham gia diễn đàn.
  Cho phép tôi giới thiệu một chút về bản thân, nam, trên 40t, nghề nghiệp liên quan mỹ thuật và kỹ thuật, thích đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, đã tham gia diễn đàn từ lúc chưa đổi tên (chắc khoảng 2007 lâu quá tôi không nhớ rõ, không biết diễn đàn có lưu lịch sử không!?).
  Đầu tiên tôi cũng thừa nhận, tôi theo dõi diễn đàn từ rất lâu nhưng việc đóng góp hầu như không có. Cũng bẵng đi một thời gian tôi không vào diễn đàn vì lý do công việc, gia đình. Cho đến dạo gần đây tôi sử dụng paperwhite kindle và tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào từ diễn đàn. Tôi tải khá nhiều và cứ mỗi buổi sáng đến văn phòng, 1 trong những chuyện đầu tiên tôi làm là xem có bài mới bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mới thì tải về, để đó rảnh rỗi đọc, không kinh doanh, hay trao đổi bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào. Ít tương tác trực tiếp trên diễn đàn.
  Cho đến một buổi sáng bỗng nhiên tôi nhận được thông báo không tải được bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào và tôi đã đọc hướng dẫn mới nhận ra mình chưa active nick, tôi đã làm theo hướng dẫn và đã được active (Cảm ơn các bạn quản trị viên).
  Nãy giờ hơi dài dòng, chắc các bạn chưa hiểu tôi muốn nói gì, và mấy hôm nay bàn tán xôn xao vấn đề tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mà hôm nay mới ý kiến. Một phần hôm qua tôi mới được active nick và cũng chỉ đến khi tôi không tải được bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mới cảm thấy mất một niềm vui nho nhỏ vào mỗi buổi sáng.
  Lúc tải tôi cũng suy nghĩ việc đóng góp cho diễn đàn, cho người upload (tải nhiều cũng thấy ngại ngại) mà thực tế nhiều khi tôi cũng không đọc kịp, tải rồi đọc từ từ. Thực tế với thu nhập của tôi, tôi vẫn mua những cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào (ebook, vì sự tiện lợi) mới ra mà tôi đánh giá là hay giá trị Tôi không nhớ rõ diễn đàn này hay diễn đàn khác (đó là vì sao tôi dài dòng ở đầu là tôi tham gia diễn đàn nay từ rất lâu) quy định mỗi khi tải thì phải bấm like, hay thao tác nào đó....
  Tôi không ngại đóng góp cho diễn đàn nhưng thú thật tôi không có thời gian để tham gia những hoạt động cụ thể như soát lỗi chính tả..., vì độ tuổi và công việc nhưng tôi sẵn sàng đóng góp bằng tiền.
  Và tôi cũng còn nhớ, nếu không lầm thì mục đích tôn chỉ của diễn đàn về bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này là phi lợi nhuận, mang lại thú vui đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, niềm vui được chia sẻ một cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hay, bàn luận, trao đổi....(mà đến khi tôi không tải được mới cảm nhận được niềm vui đó là có thật).
  Thế nhưng thay đổi, cuộc sống thay đổi là chuyện rất bình thường, nhưng thay đổi cũng nên giữ những tôn chỉ, mục đích, ý nghĩa cao đẹp mà diễn đàn đã có được thông qua số lượng thành viên đông đảo nhiều thành phần (người lao động chân tay, trí óc, có điều kiện kinh tế hoặc không...), số lượt tải thể hiện sự yêu thích và giá trị nhân văn mà diễn đàn mang lại thông qua những cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào được upload lên diễn đàn.
  Hì, sao tôi thấy giống anh em thiện lành đi tặng bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào quá , đùa thôi.
  Tôi xin góp ý diễn đàn nên có quy định rõ ràng về cách đóng góp công sức hay tiền cho các thành viên, vì tôi nhận thấy vào diễn đàn có người đủ điều kiện kinh tế có người không, có người trẻ có thời gian và có người bận rộn.
  Kinh tế thị trường, có lẽ theo xu thế diễn đàn cũng nên mở những góc nhỏ cho nhưng người trao đổi, mua bán bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào.
  Một chút ý kiến đóng góp cho diễn đàn, có thể còn nhiều sai sót vì tôi không có thời gian để nghiên cứu hết nội quy của diễn đàn, mong các anh chị rộng lượng bỏ qua.
  Ah quên, nhân tiện cho tôi nói suy nghĩ cuối đúng hay sai thì cũng là cho vui các anh chị nhé, có thể đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trinh thám nhiều quá, haha.
  THUYẾT ÂM MƯU: diễn đàn bị chi phối bởi các nhà phát hành bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào ebook, dẫn đến việc giới hạn việc tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào miễn phí.
  Xin cảm ơn các anh chị.
  Cuối cùng chúc mọi người sẽ an toàn qua mùa dịch Wuhan virus.
   
  Last edited: Mar 27, 2020
 2. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Staff Member

  Please login or register to view links

  Chỉ cần ĐỌC KỸ post #1 thôi là được ạ!
   
  lbxminh likes this.
 3. V/C

  V/C Mầm non

  Chỉ có [VCTVEGROUP] là hạn chế tải thôi, và tôi quyết định là sẽ như thế, cho đến khi người muốn tải tham gia đóng góp. Còn diễn đàn vẫn ổn lắm.
   
 4. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 5

  Chào anh @lbxminh,

  Thấy một bức tâm thư dài nguyên một trang của anh nên tôi nghĩ đây hẳn là một bài viết nghiêm chỉnh nên tôi đã đọc rất kỹ.

  Tôi xin thưa với anh, tôi cũng sinh hoạt với Thư viện này từ rất lâu và thường xuyên, nên có thể tôi cũng tạm được gọi là biết về Thư viện này nhiều hơn anh một chút. Nói vào điểm chính là anh vừa mới được activate tài khoản và anh cũng đã không tải được bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào anh thích. Và anh đã mất đi một niềm vui nho nhỏ.

  Đúng như anh nói, các thành viên của Thư viện này thuộc nhiều thành phần. Già trẻ, lớn bé, nam nữ, lao động chân tay, trí óc, có điều kiện kinh tế hoặc không (như anh viết) hay đã hưu trí. Nên hẳn anh cũng biết Thư viện này là một tổ chức phi lợi nhuận, mọi sinh hoạt đều miễn phí (anh nhớ rất rõ, không lầm chút nào). Không những vậy, lâu lâu Thư viện còn tổ chức tặng quà cho những thành viên năng động, nhiều thành tích. Và cho đến thời điểm này, theo tôi thấy Thư viện vẫn giữ nguyên tôn chỉ này. Nghĩa là anh vẫn có thể tải tất cả những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mà các thành viên chia sẻ trên Thư viện (theo tôi biết cũng có cả vài ngàn đầu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mà thầy tducchau vừa cập nhật đường tải).

  Duy chỉ có những đầu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của [Please login or register to view links] từ 2 tháng nay là anh không thể tải được. Mà đó lại là những đầu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào anh thích, trong khi đó anh chưa thử tải các thể loại khác như Văn học kinh điển, khoa học, triết học, Văn học Nga, Nhật Bản v.v… Từ đó anh nghĩ rằng thời thế thay đổi, cuộc sống thay đổi, nên Thư viện cũng thay đổi, bây giờ muốn tải phải đóng góp. Điều này tôi xin thưa với anh là không đúng như tôi đã nói ở đoạn trên.

  Ngoài ra, Thư viện này có một điều rất hay, đó là khuyến khích các thành viên lập nhóm nhỏ tập hợp những người cùng chung sở thích, thảo luận và chia sẻ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào vở với nhau. Và nhóm [Please login or register to view links] là một trong những nhóm đó. Anh không ở trong nhóm nên anh không thể tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của nhóm đó hoặc nhóm khác. Hơn nữa [Please login or register to view links] có một điểm son nữa là anh không cần gia nhập nhóm mà vẫn có thể tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của họ, chỉ cần anh đóng góp cho Thư viện là điều kiện tiên quyết.

  Có lẽ anh không thường xuyên vào sinh hoạt nên anh không biết là Thư viện cũng đã có khu trao đổi mua bán bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào từ lâu, như anh đề nghị.

  Cuối cùng xinh chúc anh mạnh khỏe, an khang sinh hoạt, thường xuyên cùng Thư viện.

  PS:
  Đúng là anh có hơi tưởng tượng. Thảo nào mà anh chỉ nhắm vào các đầu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của nhóm [Please login or register to view links].
   
 5. annie_tuongminh

  annie_tuongminh Lớp 4

  Điều kiện để tải được bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào do nhóm VCTVE làm vẫn không phạm vào tôn chỉ phi lợi nhuận của diễn đàn. Chúng ta cần phải hiểu rõ ràng: diễn đàn “phi lợi nhuận” nhưng không phải là “phi công sức”, nghĩa là mọi người vẫn được khuyến khích đóng góp công sức ít nhiều tuỳ theo khả năng của bản thân để có thể cho ra một sản phẩm ebook chất lượng. Anh có thể góp sức bằng nhiều cách: gửi tặng bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào cho thư viện để làm ebook, đóng góp ít tiền để thư viện có quỹ duy trì hoạt động và mua bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hoặc mỗi ngày bỏ ra 5ph soát lỗi chính tả. Ở tuổi trưởng thành ai cũng có công việc và gia đình riêng để bận rộn. Khi người ta muốn, người ta vẫn có thể tạo ra thời gian để làm việc họ muốn, còn khi họ không muốn, họ sẽ tìm mọi cách để thoái thác nó. Đôi dòng thân gửi đến anh. Còn những vấn đề khác thì bác @Nga Hoang và chị @Trúc Quỳnh Đặng đã trình bày cả rồi ạ.
   
 6. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Nghề liên quan đến mỹ thuật và kỹ thuật thì thừa tiền mua bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào giấy, bạn thích đọc ebook thì đặt bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trên tiki gửi cho nhóm làm ebook giúp cho.
   
 7. Cao Đức Hiếu

  Cao Đức Hiếu Mầm non

  Forum trước giờ vẫn phi lợi nhuận vì chẳng ai được đồng tiền nào từ việc làm ebook cả, trừ mấy cha chuyên góp bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trên này quăng lên web để ăn tiền quảng cáo. Giống như một bác trên nói, "phi lợi nhuận" chứ không phải "phi công sức" ạ. Và chỉ có những đầu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của nhóm anh V/C mới bị giới hạn thôi bác ạ.
   
 8. evrtn0

  evrtn0 Mầm non

  Yếu tố tối quan trọng để thu lợi nhuận từ việc bán bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, game... trên mạng là phải có 1 cộng đồng đủ lớn, thường xuyên tham gia trao đổi, tương tác. Để tạo nên 1 cộng đồng lớn phải hy sinh chút lợi ích: bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào bị tải lậu, game bị crack... Nếu 1 trò game, 1 cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào... có nhiều người thích, tạo nên 1 cơn sốt thì kiểu gì cũng có người sẵn sàng chi tiền ra để mua. Quan trọng ở đây là tự nguyện, không thể ép buộc người khác. Diễn đàn nên vẫn cho tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào miễn phí nhưng có thêm tính năng donate tự nguyện cho các nhóm làm ebook.
   
  lbxminh likes this.
 9. halucky

  halucky Lớp 11

  lbxminh likes this.
 10. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Tự nguyện mua bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào giấy mà đọc đi bạn ơi. Tự nguyện vô đây comment kêu người ta tự nguyện bỏ không công ra tự nguyện làm ebook tự nguyện chia sẻ cho những người tự nguyện tải mà không tự nguyện đóng góp trong khi nhóm người ta không tự nguyện chia sẻ cho bạn… chi vậy?
  Người ta không tự nguyện chia sẻ nữa thì chấp nhận thực tế đi chớ.
   
 11. maxiqboy

  maxiqboy Lớp 6

  Phi Lợi nhuận mà ko có đóng góp thì toang hết thì lúc đó còn không có ebook mà đọc ấy bác à,

  Các tổ chức phi lợi nhuận hay các cá nhân / tổ chức duy trì các dự án phần mềm phi lợi nhuận đều được cộng đồng sử dụng donate quyên góp ủng hộ rất nhiều,

  Việt Nam chưa quen văn hóa đó nên là nhiều dự án phi lợi nhuận kiểu này đều dễ chết yểu, còn không đều là hoạt động cầm chừng vì đam mê

  Nên mong mọi người ủng hộ và đóng góp nhiều hơn, quyền lợi phải đi liền với trách nhiệm, chứ ko phải quen free rồi đến khi closed lại cứ thấy sường sượng hay này nọ,

  Giờ cứ nghĩ đơn giản, team chán, không làm ebook nữa, hoặc chỉ làm ebook chia sẻ nội bộ giữa vài ba người, lúc đó thì ebook còn chả có mà đọc,

  Vậy thì người có tiền góp tiền, người có sức góp sức, ai vừa có tiền vừa có sức thì góp cả hai thì hợp lý

  Hơn nữa, nếu mà ko có tiền cũng ko có sức thì có thể đọc các cuốn ebook cũ từ xưa đến nay vẫn còn đầy trên diễn đàn, đảm bảo là đọc hết cả thế kỷ này cũng chả hết,
   
  Last edited: Mar 27, 2020
 12. kaoaye

  kaoaye Lớp 7

  Nếu không có thời gian để góp công, thì anh có thể góp của! Anh không góp thì các bạn vẫn cứ làm thôi! Nhưng ít ra cũng thể hiện rằng anh trân trọng công sức của người ta! Như mình lười, không nhận soát lỗi, thì thỉnh thoảng tặng anh em vào cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào. Chẳng ai đòi, nhưng tự bản thân cảm thấy áy náy.
   
  Last edited: Mar 28, 2020
 13. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Bạn nói đúng đấy. Người ta đã chẳng tự nguyện chia sẻ cho tất cả như trước thì cũng không thể ép buộc được, phải không?

  Trời ơi, sao không tự nguyện thêm một từ tự nguyện nữa đi để cho đoạn văn đủ mười chữ tự nguyện chứ chín từ tự nguyện thì có vẻ nó thiếu tự nguyện thế nào đó và làm cho người ta cảm thấy giảm tính tự nguyện khi đọc nhận xét này. Tính ra thì mới chỉ có sáu từ tự nguyện trong câu trên nên tôi tự nguyện thêm vào một câu có chứa một số từ tự nguyện nữa để có được mười từ tự nguyện một cách hoàn hảo.
   
  Last edited: Mar 28, 2020
 14. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Thêm 2 từ nữa đi anh, nhân loại thích số 12 hoặc 9 thôi, không thích 10 :D
   
 15. quang3456

  quang3456 Lớp 8

  Thấy các bác bàn luận nhiều về việc được tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hạn chế, cũng xin góp vui vài câu.
  Cảm giác của một người không thể tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào khi biết rằng đã có bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào cũng khó chịu đấy. Nhưng có lẽ không thể so sánh với nỗi thèm bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của những người khao khát văn hóa ở thập niên 80 khi mà nhìn thấy bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trưng bày trong nhà bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Quốc văn tổng hợp, nhà bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào thiếu nhi... nhưng không có tiền mua. Tuần nào cũng lượn qua vài lần để nhìn ngắm cho đỡ thèm để rồi về nhà lại càng thèm khát hơn. Giống như người yêu đơn phương không được đáp lại vậy. Có ai đã từng trải qua cảm giác ấy không?
  Hồi đó thèm bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào thì đành chịu, chứ bây giờ có vô số cách nếu muốn, chỉ là không làm thôi.
  upload_2020-3-28_9-30-49.png
   
 16. jun276

  jun276 Lớp 2

  Diễn đàn ko hạn chế tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, chỉ có nhóm VC hạn chế nhé. Nhóm tự nguyện bỏ tiền ra mua bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, chụp ảnh (hoặc anh VC cắt gáy là coi như bỏ luôn quyển bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào), ORC, soát lỗi, đóng gói ebook. Giờ còn phải tự nguyện share, tự nguyện vui vì có người tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của mình nữa.
   
 17. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Đúng, bây giờ có quá nhiều cách để có thể có cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mà mình thích. Sách mới đang bán thì dễ nhất, chỉ "vài cú click chuột" là xong, sau 2 giờ hoặc vài ngày là có người mang đến tận tay ta. Như bạn gì có 20 củ ấy, cứ đi mua online thôi.

  Sách cũ khó hơn nhiều, có nhiều cuốn mình rất muốn đọc lại nhưng "search không ra", có khi phải làm thẻ đọc rồi đến thư viện mượn mất. Hoặc giống như hồi chụp bộ 1001 đêm ấy, bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào huy động từ xa ngàn dặm đến, rồi lại vòng trở lại tay chủ. Hồi xưa những chuyện như thế này khó mà tưởng tượng ra được.

  Có hồi ngồi tính[*] để đọc xong 10000 cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào (số liệu ước tính) hiện có trên trang này, mỗi tuần đọc 1 cuốn thì hết 189 năm.

  Năm trước tôi add một folder của e-thuvien.com vào Calibre, được hơn 7000 files. Rồi kỳ cạch ngồi sửa metadata, xóa bớt đi những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mình không thích, không thể đọc và đã bỏ đi cỡ 2000 ebook đấy. Sau thấy mất công quá và việc sửa (khá vô ích, vô bổ) này đã ảnh hưởng đến chính việc đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào nên thôi không làm nữa, có đọc cuốn nào thì sửa cuốn đó thôi. Cũng vì lý do này cho nên với những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mới đăng lên Thư viện cũng chỉ lướt qua xem có cuốn nào hợp với sở thích của mình không rồi mới download, và cũng đã download không nhiều lắm. Cũng xin nói thẳng, như chú VC đã nói, cứ có đóng góp cho thư viện là chú ấy cấp quyền download bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào (chắc là phát giấy mời) của nhóm VC, bản thân tôi chắc thừa tiêu chuẩn đó nhỉ? Nhưng, thật ra số lượng bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mà mình thật sự thích rất ít - đâu như đã đọc được vài ba cuốn do nhóm làm, phần lớn (chỉ khoảng 20-30 ebook) download để xem code, cho nên cũng không thật sự có nhu cầu có quyền download bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của VCVTVC...

  Lại phải nhắc lại, có bạn nào muốn download bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của nhóm VC, thì cứ đáp ứng yêu cầu của Ban lãnh đạo nhóm thôi, xin xỏ thì vừa vô ích vừa mất hết tự trọng.

  [*] Hồi đó có bạn gì mà tôi quên mất tên định làm dự án soát/sửa lỗi chính tả cho toàn bộ ebook của Thư viện mà bạn ấy nói chỉ cần 2 người làm, vì thế mới tính thử.
   
 18. NQK

  NQK Lớp 10

  Mấy tay vào bảo cần chia sẻ abc... mà chưa từng chia sẻ được một cái gì, vì bất cứ lý do gì, thì đúng ý mình lắm ý. Chúng ta cùng chia sẻ cái vô vị. Nhé.
   
 19. quang3456

  quang3456 Lớp 8

  Hồi xưa muốn rước được 1 em phải mất nửa năm ăn nhịn để dành, còn mất công hơn đi tán gái. Cay đắng nhất là khi đã đủ tiền để rước nàng về dinh rồi, ra đến nơi thì lại hết hàng, chỉ còn hàng mẫu không bán. Chỉ có cách ra ngoài mua lại với giá cao hơn. Thế là lại về tiếp tục cày để thỏa mãn ước mơ.
   
  vqsvietnam, lbxminh and 4DHN like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page