Thảo luận Tại sao nhóm V/C nuốt lời về việc đóng góp cho diễn đàn được download bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi V/C, 11/4/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. V/C

  V/C Mầm non

  Để tránh hiểu lầm, các bạn đóng góp cho tve-4u vẫn không download ebook của [VCTVEGROUP] được nhé!
  Sau một thời gian dài đóng góp, tôi chắc chắn rằng: Đã vượt sự kì vọng của BQT, và mem.
  Giờ tôi sẽ quyết định ai được quyền tải.
  Trân trọng.
   
 2. thuythinhtrang47

  thuythinhtrang47 Mầm non

  không hiểu lầm đâu trong thông báo đầu tiên v\c viết 'chỉ cần có đong góp cho diễn đàn với bất kỳ cách nào thì có thể tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của VTEgroup nay v\c lại nuốt lời. Tại sao lại thế?
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/20
  lamtam and frienemy like this.
 3. jun276

  jun276 Lớp 2

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 4. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Chào Bạn,

  1. Mình không biết quyết định này của nhóm V/C. Mình đề nghị chuyển trả lại tiền Bạn ủng hộ để Bạn dùng vào việc cần dùng. Chúng mình không liên quan đến nhóm V/C.
  Với nhóm V/C
  1. Mình đề nghị nhóm V/C từ nay vui lòng dừng việc dùng tài nguyên của diễn đàn cho bất kỳ việc gì, các eBook các bạn chia sẻ là tự nguyện, các bạn không thích thì mình đề nghị các bạn hãy lấy hết eBook các bạn chia sẻ cho cộng đồng trên diễn đàn lại. BQT ủng hộ các bạn lần trước với tất cả số tiền quyên góp được là dựa trên sự tự nguyện và không kỳ vọng vì cho là không kỳ vọng, cho mà kỳ vọng thì mất đi ý nghiã của việc chia sẻ.
  2. Sách chúng ta chia sẻ đây là thuộc quyền của tác giả và nhà xuất bản, đã ăn cắp rồi thì cũng bé cái miệng lại, BQT để diễn đàn hoạt động cũng một phần ủng hộ cái chuyện ăn cắp này nên tự biết thân biết phận. Các bạn đang đẩy công việc tự nguyện của các bạn thành công việc kinh doanh, vậy sẽ ảnh hưởng đến sự tồn vong của diễn đàn.

  Cảm ơn các bạn.
   
 5. Phantantai123

  Phantantai123 Lớp 1

  Việc các bạn tranh luận với nhau sẽ là chất liệu cho các Youtuber trầm tư mặc tưởng nghĩ ra lắm thứ đạo lý phô diễn trên các mạng xã hội. Chuyện của các thành viên chủ chốt nên đóng cửa bảo nhau thôi mod à.
   
  frienemy thích bài này.
 6. maxiqboy

  maxiqboy Lớp 6

  mấy lời cạnh khóe này từ 1 thành viên mầm non và được các thành viên mầm non khác vào like ủng hộ thì mình nghĩ diễn đàn nên xóa đi cho lành,

  trước khi buông lời gõ phím thì nên nhìn lại thành tích đóng góp của bản thân cho diễn đàn,
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/20
  fbglucky, dr.dean01, Hover and 3 others like this.
 7. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Mình xin đính chính thế này:
  Vì là đồ “ăn cắp” thì càng nên hạn chế lượt tải, không để ebook tràn lan trên mạng ảnh hưởng đến nhà xuất bản

  Từ trước tới nay nhóm VC chưa kinh doanh gì ebook, chỉ có người khác lấy ebook của nhóm để kinh doanh

  Nhóm mình sẽ không đi đâu cả, vẫn ủng hộ diễn đàn. Mối quan hệ của BQT và các thành viên là mối quan hệ lâu năm. Trước nay cãi nhau chán rồi lại làm hòa không biết bao lần.

  Ebook của nhóm sẽ đến tay những người cần đọc, chỉ có đám kền kền mới gào thét thôi, giống như đứa trẻ hư được chiều chuộng quá, giờ dứt bình sữa là giở giọng gian thương, người đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào họ đều có lòng tự trọng và họ đủ tiền để mua những quyển mình thích
   
 8. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  The dogs bark, but the caravan goes on.
   
 9. V/C

  V/C Mầm non

  DS nói “kinh doanh”???? Hơn 4 năm nay, 99% ebook trên tve-4u là do nhóm tôi post, chẳng đòi hỏi một xu (Mua bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào in, xé gáy - quăng luôn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, ocr, soát lỗi....). Mấy tháng trở lại đây, nhóm đăng cả loạt dự án mời tham gia soát lỗi, chẳng ma nào thèm ngó - chỉ người trong nhóm è cổ ra làm (20 người free cho hơn 100 ngàn người là điều vô lý hết sức). Giờ tôi không cho “bấm” thì một số cá nhân hay ngồi há miệng chờ sung lại giở giọng “bao cấp”, quên đi nhé! Đã là người đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào & làm mem tve-4u hãy hiểu ý nghĩa của slogan của diễn đàn: “Cùng đọc cùng chia sẻ.” Đọc nhiều chắc phải hiểu nhân tình thế thái, không hiểu thì đừng nên đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào làm gì, vứt.
   
 10. thanhnn300892

  thanhnn300892 Lớp 2

  Ai cũng có cái lý của mình . Tốt nhất là nên tách riêng ra và làm hẳn một trang web mới. Còn mình nghĩ đã đến với TVE thì ai ai cũng có một suy nghĩ trong đầu là đến để đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào chứ không có chuyện trả phí này kia.
   
  lyhoangvt, frienemy, halucky and 2 others like this.
 11. V/C

  V/C Mầm non

  Tôi thà nuốt lời mấy chục ngàn mem, và mấy chục trang web ăn chờ nằm chực để rinh ebook của nhóm tôi về kiếm xèng. Chứ tôi không thể phụ những người đã góp công xây dựng nên [VCTVEGROUP] được.
  Cho nên ai cứ muốn “hoàn toàn miễn phí” và chỉ “há miệng đòi chia sẻ” thì chịu thôi, chứ tôi quyết định rồi - không chia sẻ cho ai nữa, tôi chỉ “cùng đọc cùng chia sẻ” với nhóm tôi thôi.
  P/S: Nói suông vô ích, tôi không thích thế. Hãy động tay chân.
  Thế nhé!
  Trân trọng.
   
  Heoconmtv, hoahong_honghoa and kaoaye like this.
 12. V/C

  V/C Mầm non

  Phí nào vậy bạn? Bạn thích đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào không phí đúng không? Vậy bạn hãy chia sẻ đi đã, có cho có nhận mà, rất công bằng, đã tham gia tập thể thì ai cũng hiểu rằng: Bỏ 1 nhận 10. Giờ chỉ có mấy chục người bỏ công & vật chất, bạn chỉ việc “bấm”, chẳng lẽ bạn không “cảm thấy” gì sao.
   
 13. thanhnn300892

  thanhnn300892 Lớp 2

  Mình hiểu chuyện công sức hao tốn của bạn và cho thành viên nhóm bạn, nhưng chung quy xét lại thì bạn và các thành viên nhóm bạn và thành viên khác đều hoạt động trên sân chơi TVE, mà ban quản trị lại theo chiều hướng là chia sẻ tự nguyện. Vì hiểu nên mình mới bàn là bạn nên tách ra một hướng đi mới. Bạn có thể tạo gói đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trả phí 1 tháng 3 tháng hay một năm gì đó, mình cũng vẫn sẵn sàng mua, vì đó là sân chơi do chính bạn tạo ra.
   
  frienemy and PTT3199 like this.
 14. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  20200412_153802.png


  Admin nên quan tâm đến những thành viên đóng góp cho diễn đàn, còn lại thì mặc kệ.

  Gớm đến nhấn cái nút cám ơn còn khó thì mong chờ gì đóng góp cho diễn đàn này mà đòi hỏi to mồm thế.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/20
 15. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Mầm non cái nón thì có, nhìn tiểu sử thấy tham gia từ 2014, trước cả mình là 2015. Đây là dạng cụ hóng rồi, làm cái nick để vô tải, bây giờ không tải được mới trồi lên móc họng người ta.
   
 16. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Cái kiểu kích động, phá hoi và méo làm được cái gì
   
  peterpans01 thích bài này.
 17. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Thích tấm hình của Cạp ghê. Mới hôm bữa lội về nhà thấy sao ở đâu ra mà tải nhiều kinh khủng, chắc kẹt luôn băng thông hay sao mà không kịp nhấn like.
   
  Heoconmtv and Bọ Cạp like this.
 18. V/C

  V/C Mầm non

  Vừa mới đọc lịch sử của bạn, bạn thích chia sẻ, nhưng bạn không hiểu hay cố tình không hiểu: Ebook đi rinh và ebook tự làm là khác nhau rất xa.
   
  Heoconmtv thích bài này.
 19. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 5

  À là vì nhóm [VCTVEGROUP] không thích chia sẻ tự nguyện nữa, mà chỉ chia sẻ cho những mem nào chia sẻ. Ban quản trị TVE đã nói rằng TVE là miễn phí nên không thể thu phí, mà chỉ chia sẻ tự nguyện, nhưng cũng không cấm là hễ có bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào là phải chia sẻ cho tất cả mọi người. Do đó [VCTVEGROUP] chỉ chia sẻ trong nhóm thôi. Chừng nào ban quản lý TVE không cho chia sẻ trong nhóm nữa thì lúc đó [VCTVEGROUP] sẽ ngừng chia sẻ trong nhóm mà có thể nghĩ lại để chia sẻ cho tất cả mọi người. Dĩ nhiên bên cạnh nhóm [VCTVEGROUP] chủ trương chỉ chia sẻ cho nhóm thì cũng có rất nhiều thành viên khác vẫn đang chia sẻ cho tất cả mem mặc dù những mem khác chẳng chịu chia sẻ gì cả. Sao không ai trách những mem chưa bao giờ chia sẻ cả nhỉ, chỉ nhăm nhăm vào nhóm [VCTVEGROUP] từ khi nhóm không chia sẻ rộng rãi nữa? Chỉ có một cách hiểu là có những mem từ hồi nào đến giờ chỉ chờ thành quả của nhóm [VCTVEGROUP] chia sẻ, bây giờ không được chia sẻ nữa nên gào lên.

  Viết xong còm này là mình biết là phải chuẩn bị được chia sẻ một đống đá.

  Viết được 19 chữ chia sẻ rồi. Ráng cho đủ 20 chữ chia sẻ mà không được.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/4/20
  thinh0483hd12, utitgg, Hover and 4 others like this.
 20. maxiqboy

  maxiqboy Lớp 6

  có ai bán bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đâu bác, sao nhiều người chụp mũ xuyên tạc là VC đi bán bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào thế không biết
   
  Heoconmtv and ngocanh410 like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này