1. Click vào đây để xem chi tiết
 2. Click vào đây để xem chi tiết

Thảo luận Tại sao nhóm V/C nuốt lời về việc đóng góp cho diễn đàn được download bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi V/C, 11/4/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Trừ khi admin bấm nút cho cả đám cuốn xéo, không thì đừng hòng mong nhóm đi, cứ ở để ai đó tức chơi.
   
  Heoconmtv and ngocanh410 like this.
 2. machine

  machine Lớp 2

  Mình cho rằng bạn V/C muốn các thành viên đóng góp tích cực hơn cho TVE-4U và VCTVEGROUP có lẽ không đặt nặng vấn đề đóng góp tài chính (vấn đề tài chính mình không rành, chỉ là phỏng đoán).
  Mình cũng hiểu bạn V/C (hoặc nhóm VCTVEGROUP) bức xúc vì bị nhiều nơi copy sản phẩm, lợi dụng công sức của các bạn nhưng mình nghĩ ở thời điểm hiện tại vấn đề bản quyền nó là như vậy, đưa lên mạng thì sớm muộn cũng bị chôm, không muốn bị chôm thì đừng đưa lên mạng. Mà thực ra, tạo ebook là rất nhiều khả năng đã vi phạm bản quyền rồi, những phần mềm như Window, Office, Acrobat Pro, ABBYY ai dám chắc là đang được sử dụng theo bản quyền của nhà sản xuất.
  VCTVEGROUP có tiêu chí hoạt động khác với tiêu chí do ban quản trị đưa ra thì nên hoạt động ở chỗ khác. Cõi mạng mênh mông thiếu gì không gian.
  Chứ mình thấy VCTVEGROUP sử dụng diễn đàn TVE-4U để tuyển thành viên và quảng bá hoạt động riêng của nhóm là không nên.
   
  crow13, halucky, Heoconmtv and 4 others like this.
 3. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Ở đây thiếu gì hội nhóm, diễn đàn cũng không cấm việc này.
   
 4. machine

  machine Lớp 2

  Hội nhóm thì cũng nên hoạt động theo tiêu chí do ban quản trị đưa ra bạn à.
   
  crow13 thích bài này.
 5. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Bạn trích nội quy ra xem nhóm vi phạm điều nào?
   
 6. The Stranger

  The Stranger Lớp 1

  Rất cảm ơn và biết ơn các bạn của nhóm VCTVE, những gì mà các bạn đã đóng góp cho cộng đồng, nhưng mình nghĩ thế này, bạn làm gì rồi cũng sẽ có cả đống người chực chờ ăn sẵn thôi, chuyện đó đâu có thể tránh được, chuyện mình làm, người ta hưởng là chuyện không phải quá xa lạ ở cái thế giới này, nên mình nghĩ không cần thiết phải căng thẳng tới như thế này.

  Các bạn đóng góp rất nhiều, nhưng sao các bạn không nghĩ tới khía cạnh tích cực hơn: ebook của các bạn đã giúp đỡ được rất nhiều người không có điều kiện đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, thật sự những người làm vì đam mê họ cũng chỉ mong giúp được cho mọi người thôi vậy.

  Nghĩ tới một khía cạnh khác nữa, thì các bạn phát triển từ đây, cũng hưởng thành quả từ các tiền bối đi trước, họ cũng như các bạn thôi, ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, cũng đóng góp cho cộng đồng, sóng sau nối sóng trước, nếu các thế hệ trước cũng như các bạn giờ thì sự chia sẻ sẽ ra sao? Mình không có ý dạy bảo gì các bạn, chỉ góp ý với các bạn là nên nghĩ thoáng ra hơn một chút.

  Chia sẻ rộng rãi hay nội bộ hoàn toàn là quyền của các bạn, nhưng chia sẻ nội bộ mình thấy sẽ mất đi tính cộng đồng của việc làm ebook. Mình chỉ chia sẻ đôi lời suy nghĩ vậy thôi. Còn quyết định thế nào hoàn toàn là ở các bạn, mình luôn tôn trọng, từ những gì các bạn đã làm được!
   
  halucky, susu118, htp1305 and 2 others like this.
 7. inno14

  inno14 Lớp 7

  Bác @nga Hoàng ơi, em chỉ ý kiến xíu ạ, tve-4u, không phải TVE ạ, TVE giã từ chúng ta từ rất lâu rồi ạ. :(
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 8. machine

  machine Lớp 2

  Bạn xem điểm 2 bộ quy tắc ứng xử:
  · Mọi thành viên diễn đàn đều có quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm giống nhau trong việc truy cập các tài nguyên tri thức từ diễn đàn.
   
 9. ntdieu

  ntdieu Lớp 6

  Chỗ "ai ai cũng có một suy nghĩ trong đầu ..." là suy diễn của bạn. Ít nhất có 1 người là tôi không nghĩ như vậy.
   
 10. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Chẳng liên quan đến việc lập hội nhóm cả. Tôi có trách nhiệm với những gì tôi chia sẻ, không thích chia sẻ ai cấm.
   
 11. maxiqboy

  maxiqboy Lớp 6

  · Mọi thành viên diễn đàn đều có quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm giống nhau trong việc truy cập các tài nguyên tri thức từ diễn đàn.
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 12. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Câu này subviet cho các bạn ấy hiểu là: các bạn chỉ chờ ngồi tải bây giờ chúng tôi cũng thế.
   
 13. machine

  machine Lớp 2

  Mình trích dẫn quy tắc ứng xử theo như yêu cầu của bạn và thấy khá rõ ràng rồi. Chào bạn.
   
 14. kaoaye

  kaoaye Lớp 7

  Thay vì cãi nhau, sao mọi người không tự lập nhóm mới, làm ebook mới đi? Người ta không thích chia sẻ thì thôi, mình có quyền gì mà bắt bẻ? Hàng free cho thì cám ơn, không cho thì phải chịu chứ.
   
 15. kaoaye

  kaoaye Lớp 7

  Bạn chỉ thấy mỗi quyền lợi, mà quên đi đằng sau còn có nghĩa vụ và trách nhiệm.
   
  tran ngoc anh and inno14 like this.
 16. machine

  machine Lớp 2

  Ý kiến của mình là cái comment dài bên trên. Comment này là ngoài lề thôi bạn ơi.
   
 17. IronMan

  IronMan Lớp 4

  Các bạn đừng nhập nhàng giữa công sức tạo ebook đến vấn đề bản quyền bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào và các phần liên quan đi. Mọi phần mềm đều có open source thay thế nhé, google docs, calibre, notepad++,.. Còn bản quyền abby thì chắc gì bọn mình sử dụng lậu? Ý ở đây là nhóm ngưng chia sẻ những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào sẽ có trong tương lai. Còn những cuốn đã làm rồi sao các bạn không đề cập tới? Cũng phải vài trăm cuốn là ít đó, đọc cả đời còn chả hết mà cứ ham hố mấy cuốn mới làm chi :D
   
 18. Doctorlangbam

  Doctorlangbam Mầm non

  Mình thích câu này của bạn. Xin "tự thú" thêm: mình là người tham gia đã lâu, nhưng không có làm gì, không đóng góp gì (thành phần ăn bám đây :) :):)). Gần đây, một phần do nhóm VC "nhắc nhở", một phần do mình có thời gian rảnh nhiều, nên tham gia soát lỗi chính tả. Qua đây, mình muốn chia sẻ một điều (mà bản thân mình thấy thú vị): nhờ soát lỗi chính tả, mình mới "chịu" đọc CHẬM và KỸ. Và mình nhận ra thêm một điều nữa: khi tham gia soát lỗi, mình đã bỏ ra rất ít (một ít thời gian), nhưng mình đã NHẬN lại rất nhiều (đọc kỹ những cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hay, được các bạn trong nhóm chia sẻ nhiều bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hay). Vài lời tâm sự cuối tuần, chúc cả nhà bình an, ngày mai có 1 tuần vui vẻ và tràn đầy năng lượng!!
   
  ẩn sĩ, crow13, senjea and 8 others like this.
 19. ntdieu

  ntdieu Lớp 6

  Tham gia soát lỗi có thêm 1 cái lợi là được đọc trước tác phẩm so với nhiều người khác (tất nhiên vẫn sau những người bỏ tiền mua bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào in). Cũng là một cái thú vị.
   
 20. summer_bkarda

  summer_bkarda Lớp 3

  Hy vọng các bạn có thể dàn xếp vụ này. Cá nhân mình hy vọng các bên cùng hoà hoãn, tiếp tục tinh thần chia sẻ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này