Thảo luận Thư mời tham gia [VCTVEGROUP]

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi V/C, 10/4/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. inno14

  inno14 Lớp 7

  Cô cụp đùa đấy bác Nga Hoàng, có nick trello là để:
  1. Sẽ dễ tìm link tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hơn là phải lội page do có chức năng search.
  2. Sẽ ngay lập tức nhìn thấy được các dự án mà nhóm cần hỗ trợ soát lỗi để các mem trợ giúp.
  3. Chỉ cần V/C duyệt thì ai cũng tải đc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, và tham gia các dự án soát lỗi chứ không cần nick trello, nên nếu cảm thấy phiền phức khi phải reg nick trello thì cứ bỏ qua ạ :)
   
  Nga Hoang thích bài này.
 2. antigone

  antigone Mầm non

  Cho mình tham gia nhóm với nhé, xin cảm ơn.
   
 3. truongquanghieu9

  truongquanghieu9 Mầm non

  Điều kiện tham gia vào nhóm là gì anh?
   
 4. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Chỉ cần soát lỗi chính tả, bạn inbox cho VC hay Trúc Quỳnh nhé.
   
  damrimuabay thích bài này.
 5. truongquanghieu9

  truongquanghieu9 Mầm non

  Thanks bạn
   
 6. Tit@n

  Tit@n Lớp 3

  Ngoài điều kiện: soát lỗi hoặc/và tặng bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào in, còn điều kiện gì khác không? VD đóng góp tài chính (định mức bao nhiêu? Tối thiểu? 1 lần thì được tải bao nhiêu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào?...)
  Các điều này mình nghĩ VCTVE nên làm rõ, rồi hướng dẫn cách thức đóng góp , cách tải ebook,...
  Vì nói thật, mình ở xa, và do điều kiện chỉ có thể đóng góp về tài chính.
  Thân,
  Tit@n
   
 7. thaiphd

  thaiphd Mầm non

 8. ntan234

  ntan234 Lớp 1

  Nếu được thì vui lòng cho mình tham gia group, nick trello của mình là @ntan234.
   
 9. damrimuabay

  damrimuabay Mầm non

  Cảm ơn bác.
   
 10. Cho em xin tham gia với ạ.
   
 11. Trinh Lan Trần

  Trinh Lan Trần Mầm non

  Mình xin tham gia nhé
   
 12. Ngaymua

  Ngaymua Lớp 3

  Chào bạn cũ!
  Bạn mãi là Mầm non nhỉ. Như vậy việc mình góp ý với Diễn đàn kiểm tra lại cách tính điểm để Diễn đàn có nhiều Sinh viên... xem ra chẳng có ích gì với bạn rồi.
  Lâu lâu lại đổi một cái nick, may mà Logo vẫn thế.
  Sau một thời gian khá lâu mới vào lại, bạn đã có một Nhóm riêng làm mưa làm gió rồi...
   
  oldcat, V/C and silenthunter2019 like this.
 13. V/C

  V/C Mầm non

  Screenshot_20200424-044133.png
   
  ngocanh410, Ngaymua and dr.dean01 like this.
 14. bustalyme

  bustalyme Mầm non

  Chà chà nếu nhóm không đẳng tải ebook nữa thì mình phải mua bản t/a vậy do thời gian hạn hẹp không tham gia soát đúng hạn được.

  Nếu có thể tham gia bằng đóng góp tài chính (được tải muộn hơn 1-2 tháng so với các bạn soát lỗi) thì mình xin tham gia.

  Chúc team mạnh khoẻ !
   
 15. Narga

  Narga Mầm non

  Cảm ơn, đỡ rác diễn đàn.
  Post ebook lên khoe hàng để người khác không tải được là ko có văn hoá, nâng cao quan điểm là lừa đảo.
  Ko phải ai cũng cần tải ebook của các bạn, nếu không tải được thì không tìm thấy còn thấy dễ chịu hơn khi tìm thấy kết quả mà bấm vào bài viết có nội dung bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mà không tải được thì không khác gì một đám trang web rác trên google chuyên dẫn link đi khắp nơi.
  Chưa kể điều tiếng về việc donate, đây là một hình thức kiếm tiền kinh doanh trá hình theo đúng quan điểm vi phạm bản quyền.
  Chúc các bạn chia sẻ riêng vui vẻ.
   
  tdvien, melvil, phucbangdl and 2 others like this.
 16. kaoaye

  kaoaye Lớp 7

  Nói người thì nhìn lại mình bạn ơi! Bao nhiêu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của nhóm, đóng góp cho diễn đàn thì chả ai thèm nhớ. Giờ không tham gia nữa thì một đống mầm non, tham gia từ khi có Tve, không đóng góp, không bài biết trồi lên chửi rủa. Những loại vô ơn như vậy đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào làm gì cho phí?
   
 17. kaoaye

  kaoaye Lớp 7

  Cha mẹ nuôi con, chăm bẵm từng ngày. Không may đánh nó một cái thì nó thù ghét. Trong khi người ngoài, dăm bữa nửa tháng, cho cái bánh, cái kẹo thì chúng nó lại sung sướng, mang ơn.
   
 18. V/C

  V/C Mầm non

  Kiểm tra lịch sử cá nhân hoạt động trên tve-4u cái đã, nếu “tàu há mồm” lịch sử = 0 thì thôi.
   
 19. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  @Narga Nhắc nhở bạn chút xíu, việc bạn không thích cách nhóm VC đang làm là việc cá nhân song cách sử dụng từ ngữ của bạn khi tham gia thảo luận tại topic đã vi phạm nội quy của diễn đàn:
  Về quan điểm trong vấn đề liên quan đến việc chia sẻ ebook của nhóm VC, BQT đã có câu trả lời ở đây:
  Nếu không muốn góp sức để đọc các ebook của nhóm VC (lúc sau này), bạn có thể đọc các ebook khác đã được nhóm hoặc của các thành viên khác chia sẻ miễn phí.

  Ebook không tự nhiên mà có, chỉ khi mỗi người một tay cùng làm thì mới có để chia sẻ cho cộng đồng, bạn @hanhdb từng chia sẻ:
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/20
  Hover, vinhtruyen92, utitgg and 3 others like this.
 20. Narga

  Narga Mầm non

  @teacher.anh cảm ơn bạn đã nhắc nhở, mình sẽ lưu ý và không tái phạm. À bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của mình có chia sẻ, mình có 2 nick ở diễn đàn này, mình chia sẻ cả kho Calibre để mọi người tự chọn, có bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mình tự dịch, có bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mình tự biên tập lại.

  @V/C tôi đóng góp cho diễn đàn hay cho các cá nhân khác hay không tôi không cần bạn biết hay ghi nhận, bởi ai cũng đúng trên quan điểm của mình. Nhưng cái tôi thấy không đồng ý là bạn đang lợi dụng diễn đàn để PR cho nhóm của bạn, nếu bạn muốn chia sẻ riêng, vui lòng tự ra chỗ khác mà mở quầy, bạn đang làm cái việc giống như các trang buôn bán vẫn làm, post info bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, báo có hàng (ebook) ai cần thì tham gia nhóm riêng, ai không tham gia thì đóng tiền (cái này tôi thấy nhiều người nhắc đến), bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đó bạn tự mua, làm ebook, chia sẻ (phát tán) trong một nhóm với điều kiện nhưng lại hô hào, lôi kéo trên 1 diễn đàn lớn. Xét trên nhiều khía cạnh, việc làm của bạn gây nhiều rủi ro cho hoạt động của diễn đàn hơn trước kia với cách thức chia sẻ ebook mới của bạn.
  Rất nhiều group chia sẻ truyện, bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trên FB tôi tham gia đang bị report vì hình thức này.
  Mọi người ghi nhận đóng góp của bạn trước đây, cá nhân tôi cũng cảm ơn bạn. Tôi không tranh luận với bạn thêm nữa, không có bạn không phải là không ai có bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đọc nữa.
  Chúng ta đều đang vi phạm bản quyền theo cách của mình, nhưng đừng vì thế mà dùng lý do nào đó để biện minh hay nâng tầm của mình.
   
  Last edited by a moderator: 26/4/20
  mio_168, tdvien, trung272 and 6 others like this.
: vctvegroup
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này