Đánh máy Mời soát lỗi chính tả The Happiness Project: Những cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào cần số hóa

Discussion in 'Dự án eBook cho Thư viện' started by hanhdb, Mar 9, 2015.

?

Bạn thích Happiness Project số hóa loại bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào nào?

 1. Kinh tế

  20.9%
 2. Khoa học

  22.0%
 3. Văn hóa

  8.9%
 4. Văn học

  27.0%
 5. Phát triển cá nhân

  11.3%
 6. Lịch sử

  9.9%
Thread Status:
Not open for further replies.
Moderators: thuannguyen1088
 1. bun_oc

  bun_oc VIP

  Hảo nữ Trung Hoa. Mình tìm bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào không ra, soft lẫn hard. Nếu bạn chủ thớt làm thì tốt quá. Mình cảm ơn trước. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.
   
  whatcsvt100 likes this.
 2. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Nói trước là cuốn này rất ám ảnh :), sẽ lưu ý tìm. Thanks Bún.
   
  bun_oc likes this.
 3. thanhbt

  thanhbt Học sinh Staff Member

  Hi! Tôi đã có dự định làm 3 cuốn:
  - Plato và con thú mỏ vịt
  - Phải trái đúng sai
  - Alan nói về hạnh phúc

  Nhưng trước mắt còn một số cuốn dang dở ở giai đoạn cuối hoàn thành trước nên những cuốn này ở lượt sau :p
  Nếu các bạn có thể chờ được thêm khoảng 2 tháng nữa thì tôi sẽ làm những cuốn này :D
   
  tducchau, Cải, hanhdb and 1 other person like this.
 4. laithanhtuan

  laithanhtuan Lớp 2

  Đề cử cuốn Sự tiến hóa của Vật lý - A. Einstein - L. Infeld. Cuốn này xuất bản ở nước ngoài từ 1932 và được xem như sách bắt buộc đọc của sinh viên vật lý; thế mà đến 2013 mới thấy được dịch ra tiếng Việt. Haiz, không biết có còn cường quốc năm châu nào chờ nổi chúng ta đến để mà sánh vai không nữa.
  Cuối tuần vui vẻ.
   
 5. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Thanhbt yêu kiều vô nhà tốt quá. 2 cuốn dầy chà bá Phải trái đúng sai - Alan nói về hạnh phúc phần Thanhbt, mình sức yếu xí Plato vào quán bar. Nếu có thể bạn post thêm những cuốn đang sẽ dự định làm trong thời gian tới để tránh trùng lặp. Nhân lực có hạn kẻo mất công. Các bạn trong topic này cũng có thể hỗ trợ phần đọc soát lỗi cuối cùng.
  Sự tiến hóa của vật lýHảo nữ trung hoa nếu tìm được bản cứng sẽ tiến hành scan. Hai bạn có gu đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hợp mình quá :)
  Từ giờ mình cũng sẽ để credit trong ebook với tên nhóm là
  Dự Án Hạnh Phúc - The Happiness Project
  Hạnh phúc luôn tồn tại xung quanh chúng ta, điều quan trọng ta phải biết nắm bắt, kéo nó về phía mình để đem lại hạnh phúc cho bản thân, cho cuộc sống!
  Hãy nhớ rằng không có hạnh phúc trong sự sở hữu hay sự thâu nhận, mà chỉ có trong sự trao tặng. Hãy mở rộng vòng tay - Hãy chia sẻ - Hãy ghì ôm. Hạnh phúc là một loại nước hoa, mà khi bạn rưới lên những người khác, thế nào cũng có một vài giọt dính trên người bạn. Og Madino
   
  Last edited: Apr 11, 2015
  tducchau, thanhbt and Cải like this.
 6. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Staff Member

  Nếu các bạn cần giúp sức thì mình xí nhận check lỗi cuốn: Plato và con thú mỏ vịt :). Nói trước thế này, nếu giao cho mình thì cho deadline xa xa tí (cỡ trên 2 tuần) vì mình mắt kém lắm nên không làm nhanh được.
   
  tducchau and Cải like this.
 7. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Teacher.anh cứ yên tâm về deadline, tuy có đặt ra nhưng bạn cứ tùy nghi sắp xếp không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bản thân. Mình sẽ cố gắng đảm bảo nguồn văn bản khi các bạn soát lỗi chỉ mất thời gian hơn đọc một cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào một chút. Dĩ nhiên so sánh đó hơi khập khiễng vì vừa đọc vừa phải "nhặt thóc", sẽ tụt hứng chút xíu. Vì đây hoàn toàn phi lợi nhuận nên có lẽ đó là cách tốt nhất tại thời điểm này.
  Quy trình như mình đã nói các bạn nên đọc soát đánh dấu lỗi trên điện thoại khi rảnh, lúc nào ngồi máy tính mới sửa vào bản ebook như thế sẽ hay hơn. Soát bằng điện thoại, máy tính bảng có thể tùy chỉnh font chữ tùy ý.
  Đó là cách mình soát và đọc 200 cuốn ebook chỉ trong thời gian rảnh rỗi.
  Ký sổ PLato phần của cô/thầy giáo Anh :)
   
 8. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Staff Member

  @hanhdb: Cám ơn bạn đã chỉ dẫn, tuy nhiên vì mình cũng khá bận nên chỉ có thể làm khi ngồi trên máy tính, và vì mình đã có cuốn này bản cứng nên chỉ cần gửi file word cần soát lỗi cho mình.
  P/s: Để đỡ mất công bạn phải băn khoăn do không xác định được giới tính thì báo luôn mình là girl nha.
   
  laithanhtuan, Cải and hanhdb like this.
 9. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Sách cũng chưa scan mà :D. Mình không băn khoăn lắm đâu!!! Cô giáo Tường Anh cung Song tử (chắc tháng 6), đa tính cách, sở thích đọc và dịch truyện tình làm tổ tại Sài gềnh. Nhân tiện năm nay nên tiếp tục watting đi... :rolleyes:
  Lúc nhìn thấy chữ T.A mém xỉu vì gợi một số thứ. Tên Anh thì hữu duyên
   
  teacher.anh, laithanhtuan and Cải like this.
 10. bun_oc

  bun_oc VIP

  Hihi, đề nghị chủ thớt cho vài dòng thuyết minh cái ảnh này với: con bò là ý gì thế?
  Cảm tưởng chung là nhìn phát thấy vui rồi: chữ vui, bò vui, màu sắc vui là ra cái sự vui vẻ rồi :)
  [​IMG]
   
  tducchau, hoalienbao and Cải like this.
 11. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Bún túm lại rồi còn gì: Vui vẻ. À Màu xanh vì màu mình thích nhất là mầu xanh của bầu trời. Con bò vì một lý do cá nhân. Để mình chép vào đây câu chuyện thả bò:
  Hãy nhìn sâu vào những điều kiện mà ta nghĩ là cần thiết cho hạnh phúc và an lạc của ta và xét xem chúng có thật sự đem lại an lạc và hạnh phúc cho ta hay không, hay chúng đang hủy hoại ta.
  Một hôm đức Thế Tôn ngồi thiền với các đệ tử của Ngài tại một khu rừng gần thành Vương Xá (Sravasti). Hôm đó các thầy cùng với Bụt vừa mới dùng cơm trưa trong chánh niệm xong và các thầy sắp sửa chia thành những nhóm nhỏ để pháp đàm - chia sẻ kinh nghiệm tu tập.
  Bất chợt có một bác nông dân xuất hiện. Ông ta trông rất buồn khổ và tuyệt vọng. Ông hỏi các thầy: ''Thưa các thầy, các thầy có thấy những con bò của tôi đi ngang qua đây không?''
  Bụt nhìn ông ta với cái nhìn thương cảm và trả lời: ''Thưa bác, không. Chúng tôi không thấy có con bò nào đi ngang qua đây cả.''
  Ông nông dân than thở: ''Các thầy có biết không, tôi bây giờ là người khốn khổ nhất, tội nghiệp nhất trên đời. Gia tài của tôi chỉ có hai sào mè và năm nay chúng bị sâu ăn hết sạch sành sanh. Đã thế, sáng nay không biết vì lý do gì mà đột nhiên mười hai con bò của tôi cũng chạy đâu mất hết. Tôi nghĩ tôi không thể sống nổi. Chắc tôi chết mất thôi.'' Nét mặt ông lộ vẻ tuyệt vọng, đau khổ cực kỳ.
  Nghe bác nông dân than thở như thế, Bụt thấy rất tội nghiệp cho ông ta, Ngài nói: ''Thưa ông, chúng tôi không thấy có con bò nào đi ngang qua đây cả. Có lẽ ông nên đi tìm ở một hướng khác.''
  Khi ông nông dân vừa rời khỏi khu rừng, Bụt quay lại phía các thầy, nhìn kỹ các thầy, mỉm cười rồi nói: ''Này các thầy, các thầy có biết rằng các thầy là những người hạnh phúc nhất trên đời không? Vì sao? Vì các thầy không có con bò nào để mất cả.''

  Vậy thì nếu bạn đang có những con bò, tức là những sợi dây ràng buộc, thì bạn nên nhìn sâu vào bản chất của những con bò ấy để xét xem chúng có đang thật sự đem lại hạnh phúc cho mình hay không, hay chúng chỉ đem lại lo lắng, sầu khổ và sợ hãi! chúng ta nên học nghệ thuật thả bò. Cốt yếu là buông bỏ và giải phóng ta ra khỏi xiềng xích của khổ đau. Chúng ta nên học theo đức hạnh của Phật, nghĩa là không nên chiếm hữu một thứ gì làm của riêng cho mình.
   
 12. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Cảm ơn Sunlight, bạn không đưa ra ý kiến sớm. Mình vừa cua một vòng hội bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào công viên Thống nhất:
  - Lịch sử Trung Đông 2.000 năm trở lại đây, Nghệ thuật và vật lí vừa nhìn thấy sáng nay mà lỡ ôm nhiều bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào nhà Tri Thức quá.
  - Sự tiến hóa của Vật Lý: bạn bán hàng bảo bọn em sợ không bán được :D
  Mấy quyển kia sẽ xem xét. Quy trình số hóa mình làm rất ít cần tới việc đánh máy. Nếu thực sự muốn lấy mình có cách lấy được. Sách trong topic này chắc chắn sẽ không lấy từ ebook ở trang bán bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào bản quyền.
   
  Last edited by a moderator: Apr 20, 2015
 13. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Cập nhật tiến độ và cảm ơn tất cả mọi người. :D
  - Súng vi trùng và thép: @laithanhtuan
  - Khảo lược Adam Smith: mình sẽ chuyển cho @thanhhaitq để soát lại lần nữa
  - Chơi chữ, Nhà máy gia công toàn cầu: @bun_oc
  - @teacher.anh biên tập bản dịch Killing time bên box dịch thuật.
  - Thú chơi bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào: @hanhdb
  Đã scan và ocr thêm 2 cuốn nhưng mọi người trong nhóm đều đang triển khai. Nên vẫn cần thêm người soát chính tả hoặc... chờ
  - Việt nam văn hóa sử cương - Đào Duy Anh.
  - Người phàm - Philip Roth.
  “Người phàm” đã được Philip Roth miêu tả qua lời của một nhân vật không tên kể về cuộc đời trong hồi ức về câu chuyện gia đình với ba lần hôn nhân bị thất bại. Nó là bi kịch hay sự đổ vỡ của một hạnh phúc vẫn còn mới một cách tinh tươm trong cảm nhận của nhân vật. “Người phàm” là hệ lụy của một hạnh phúc với tất cả cả rạn vỡ đang tồn tại một cách lầm lũi trong xã hội hiện đại ở nước Mỹ.
   
  Last edited by a moderator: Apr 20, 2015
  tducchau likes this.
 14. hungtk

  hungtk Lớp 7

  @thanhbt đã có bản scan Phải trái đúng sai chưa, có gửi em đọc với :D
   
 15. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Staff Member

  @hanhdb ơi, biên có 1 cuốn thôi mà, sao lại thành ra cả box vậy?
   
 16. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Nhầm xíu, biên 1 cuốn đó cũng cực TA rồi :D
   
 17. thanhhaitq

  thanhhaitq Lớp 1

  Thích nhất là được soát lại đấy. Mình đọc, note lỗi không ngại bằng ngồi sửa, thời gian sửa lỗi gần bằng thời gian đọc mà lại tỉ mỉ.
   
 18. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Staff Member

  Nếu không gấp, mình đặt gạch giữ chỗ soát cuốn "Người phàm" nha bạn @hanhdb
   
 19. tducchau

  tducchau "Nhặt lá..." Staff Member

  Quái! Sao mình cứ ngắm 'cô bò' của bác @hanhdb , 'sự tập trung, chú ý' chỉ vô vũng sữa chảy lênh láng dưới chân, chữ 'Hapqy'! :D! Tiếc ơi là tiếc... :p!

  Mình rất thích ý tưởng nầy của @bun_oc ! Nên biến 'nó' thành hiện thực luôn đi các bạn! :)!
   
  Last edited: Apr 20, 2015
  littlethornbird, hanhdb and bun_oc like this.
 20. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Bác rất tinh quả không hổ đội trưởng đội chánh tả. Bò cái chớ không phải bò đực, uống sữa bò rất "happy" (cả nghĩa đen lẫn bóng). Em cũng tiếc lắm chớ bộ!
  @thanhhaitq 1-2 ngày nữa chuyển nhé, cuốn này nhiều note quá :). Đọc chéo cực hay nhé, đọc tầm 1 năm thành chính quả liền.
  @teacher.anh tà tà đi mà. Cuốn này mỏng dính, thằng cha không tên lấy tận ba vợ lận!
  Có lẽ thời gian tới sẽ đổi gió bằng vài cuốn tiểu thuyết kinh... kinh điển: Chuông nguyện hồn ai, Bắt trẻ đồng xanh - Phùng Khánh, bộ tam khúc Về với biên giới - Cormac McCarthy
   
  thanhbt, teacher.anh and tducchau like this.
Moderators: thuannguyen1088
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page