Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư

Dec 1, 2015
Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư
 • [​IMG] [​IMG]

  QUỶ CỐC TỬ MƯU LƯỢC TOÀN THƯ
  Tác giả:Chiến quốc: Quỷ Cốc Tử
  Nhà xuất bản:Thời đại
  Số trang:350
  Kích thước:19x27cm
  Năm xuất bản:2010
  Hình thức bìa:bìa cứng
  Công ty phát hành: Nhà bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Minh Lâm
  Trọng lượng: 900g
  Giá bìa:149.000đ

  Những người tham gia dự án:
  Nguồn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào: @tran ngoc anh
  OCR: @tran ngoc anh
  Soát lỗi: @vancuong7975
  Kỹ thuật vi tính: @Rafa
  Làm ebook:

  "Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" - Kiệt tác hàng đầu thế giới dưới cái nhìn hiện đại; Bộ phận cấu thành quan trọng của văn hóa truyền thống Trung Hoa; Bộ kỳ thư văn hóa phương Đông độc đáo và mang đậm sắc thái thần bí; Tác phẩm kinh điển hội tụ trí tuệ xưa, được mệnh danh là "Trí tuệ kỳ thư".
  "Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" nghiên cứu trí tuệ quyền thuật và mưu lược trong xã hôi cổ đại. Cao Tự Tông đời Tống đã từng ca ngợi rằng: "Những mưu trí, thuật số, cách ứng biến của cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này, là tiêu chuẩn của người thời Chiến Quốc"; là "Kiệt tác của một thời".
  "Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" và "Binh Pháp Tôn Tử" đều được mệnh danh là "Thánh điển binh thư", trong đó "Binh pháp Tôn Tử" thiên về chiến lược tổng thể, còn "Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" lại thiên về kỹ xảo chiến lược tấn công, do đó hai cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này có thể sử dụng bổ trợ cho nhau.
  "Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" là sự hội tụ kiến thức xã hội chính trị thâm thúy, tài năng hùng biện cao siêu và quyền thuật mưu lược xuất sắc, nó mang ý nghĩa chỉ đạo sâu sắc cho người đời sau trong đối nhân xử thế, cũng như trong chính trị, thương trường. Có thể nói, giá trị của nó tồn tại mãi mãi.
  "Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" là tác phẩm duy nhất của phái Tung Hoành còn tồn tại tới ngaỳ nay, tiên phong trong việc sáng tạo ra thuật du thuyết Trung Quốc, từng được mọi người lý giải và vận dùng từ nhiều góc độ khác nhau.
  Nguồn: nhasachkimdung.com
lemontree123 likes this.
 • Share This Page