1. Click vào đây để xem chi tiết
 2. Click vào đây để xem chi tiết

Hướng dẫn chung

9/10/15
Hướng dẫn chung
 • VÀI LỜI PHI LỘ

  Công việc số hóa trước đây phần lớn đến từ nỗ lực của một số ít cá nhân nhiệt huyết. Bên cạnh lý tưởng cao đẹp, chúng ta còn phải mưu sinh kiếm ăn, mỗi người đều có công việc - cuộc sống riêng. Chính vì vậy Thư viện cần sự chung tay của toàn bộ cộng đồng trong việc số hóa.
  Làm thế nào để ăn hết một con voi? Mỗi người ăn từng miếng một.cute_smiley20
  Diễn đàn TVE-4U hiện đã có thêm tính năng Wiki. Nói nôm na mỗi thành viên đều có quyền sửa bài viết trong box. Điều này sẽ tạo ra một cuộc cách mạng nho nhỏ trong công cuộc số hóa. Ước mơ lớn khôi phục lại kho tàng bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào cũ, sử liệu quý của tiền nhân sẽ sớm thành hiện thực. Rất mong các bạn thành viên giúp đỡ Thư viện bằng cách tham gia vào việc Soát lỗi chính tả, Đánh máy, hay Dịch thuật. Mỗi sự thiện nguyện dù nhỏ bé của bạn sẽ giúp ích cho nhiều thế hệ người Việt có cơ hội đọc thêm một cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào. cute_smiley81
  Nghĩa vụ, trách nhiệm của một thành viên khi tham gia vào TVE-4U không chỉ dừng lại ở For U - cho cá nhân bạn mà còn cho tất cả chúng ta - For Us. 100 người dù chỉ dành 5 phút mỗi ngày để Soát lỗi chính tả, Đánh máy, hay Dịch thuật 1-2 trang cũng tạo nên sức mạnh cộng đồng phi thường. Các dự án của Thư viện sẽ được chuyển dần sang thực hiện trên Wiki.

  ©hanhdb
 • Đang tải...