Kinh điển Papillon Người Tù Khổ Sai - Henri Charrière

Discussion in 'Tủ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Văn học nước ngoài' started by picicrazy, Oct 10, 2013.

 1. picicrazy

  picicrazy Lớp 12

  [​IMG]

  Tên truyện: Papillon - Người tù khổ sai
  Tác giả: Henri Charrière

  Cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào “Papillon – người tù khổ sai” ra đời như một sự bung nổ làm chấn động Paris. Thắng lợi vượt xa dự tính của tác giả, riêng ở Pháp đã phát hành hơn một triệu bản (1969). Chỉ vài năm sau, Papillon được dịch ở 25 nước. Và bộ phim “Người tù khổ sai” dựa trên tác phẩm của Henri Charrière do đạo diễn F.J. Schaffner thực hiện tại Trung tâm điện ảnh Hollywood, cũng lại một lần nữa làm chấn động dư luận.


  ... Bị xử án đày khổ sai chung thân vì tội giết người căn cứ vào lời khai của một nhân chứng đã được cảnh sát "mớm", Charriere quyết chí chuẩn bị vượt ngục ngay từ đầu. Anh quyết sống và thoát ra khỏi trại khổ sai để trả thù. Quyết tâm ấy đã làm cho anh có đủ sức mạnh chịu đựng mọi thử thách. Không có một mối nguy hiểm nào làm cho anh lùi bước, không có một phen thất bại ê chề nào làm cho anh nhụt chí. Nếu kể cả những mưu toan vượt ngục đã bị vỡ lở ngay từ khi đang chuẩn bị, Charriere, biệt hiệu Bươm Bướm, đã tổ chức cả thảy chín lần vượt ngục trước khi thành công và được nhận cư trú ở Venezuela như một công dân chính thức...

  Người viết bài: lhoi_ls
  Nguồn: TVE

  Ebook đã được gộp 2 tập: (tamchec)
  EPUB: Please login or register to view links
  MOBI: Please login or register to view links
  AZW3: Please login or register to view links
   

  Attached Files:

  Last edited by a moderator: Aug 10, 2016
 2. silence00

  silence00 Sinh viên năm I

  Gửi các bạn ebook do Phương Nam số hóa.

  cover-horz.jpg
   

  Attached Files:

 3. congbocngheo

  congbocngheo Mầm non

  Mình muốn tìm bản Papilon Giang hồ tung cánh bản PRC mà không tìm được. Bạn nào có giúp mình với.
   
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Bạn có thể đánh máy chuyển cuốn này từ bản scan sang prc không?


  [​IMG]
   
 5. huybk007

  huybk007 Mầm non

  @Cacuri: xin hỏi bạn mua cuốn Banco ở đâu vậy ?
   
 6. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Hồi xưa trang nào đó có bản scan full, tôi copy về chứ tôi thì không có đâu. Bạn có thể sang sachxua mà hỏi, cuốn này không phải quá hiếm, thể nào cũng có người bán.
   
 7. hiepchicken82

  hiepchicken82 Mầm non

  hồi trc cứ mỗi đợt nghỉ hè mình lại lôi 2 tập của a Bướm ra đọc, mê mải về những cuộc phiêu lưu, khát vọng tự do của anh, cuộc sống trên hòn đảo với 2 người vợ thổ dân ... lâu lắm rồi ko đọc lại.
   
 8. cea67

  cea67 Lớp 1


  Tại sao lại có sự sai khác này Henri Charriere và Henri Charrpiere? Thế nào là đúng? Tôi thì nghĩ rằng Henri Charriere, các bạn nghĩ sao?
   
 9. hoangcam04

  hoangcam04 Lớp 1

  Bác nào có thể chụp hoặc scan bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Papillon - Người tù khổ sai (2 tập) này được ko?
   

Share This Page