1. Click vào đây để xem chi tiết
 2. Click vào đây để xem chi tiết

Hướng dẫn Chuyển đổi ebook các định dạng

Thảo luận trong 'Hướng dẫn chung' bắt đầu bởi teacher.anh, 20/7/17.

 1. luongtoptop

  luongtoptop Mầm non

  Cám ơn mem quá đi,nhưng bạn chuyển đổi thế nào mà hay vây?dùng rất tuyệt! Tiện đây cũng xin hỏi,đọc file bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào trên kindle thường tôi để ý thất nó ngắt dòng,phân đoạn ko đúng chuẫn như đọc trên máy tính.Vậy có cách thiết lâp nào trên kindle để nó tự ngắt dòng phân đoạn chính xác ko bạn?
   
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Ở trang web bấm tổ hợp phím Ctrl+S sẽ lấy được file html, mở html đó bằng Word (Open with Word), trong giao diện Word lưu nó thành Word là xong. Từ Word thì convert sang azw3.

  Còn để ngắt dòng, phân đoạn thì trong các topic bàn về tạo epub đã nói rất nhiều, chịu khó tìm và lội topic nhé. Nếu bạn muốn làm trong Word thì dùng chức năng paragraph để ngắt dòng, ngắt đoạn. Để ngắt trang thì dùng tổ hợp phím Ctrl+Enter.
   
 3. luongtoptop

  luongtoptop Mầm non

  Thanh kiu bạn nhiều nhé!
   
 4. luongtoptop

  luongtoptop Mầm non

  Chào bạn,cho tôi hỏi lại tí,bạn đã chỉ cách lấy nội dung file html trên 1 website bằng thao tác " ctrl + s " và lưu vào Word,sau đó cũng mở nó bằng word hoặc lưu lại dùng phần mềm đổi sang các định dạng file tùy thích như azw3 hoặc mobi v.v...
  Nhưng tôi thấy nếu nội dụng file bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào dạng html quá dài (vài trăm trang...),thì khi tôi click nội dung bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đó trên web ra,và ctrl +s để lưu về word,rồi mở lại bằng word thì tôi thấy nó chỉ hiển thị một phần nội dung text của trang bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào thôi,chứ ko toàn bộ hết mấy trăm trang của quyển bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đc,vậy phải làm sao đây b?
   
 5. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Bạn đưa trang web đó ra đây, phải cụ thể mới có cách làm được.
   
 6. luongtoptop

  luongtoptop Mầm non

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  thật ra chình cái file bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào "đường về xứ phật" 10 tập, mà tập 1 bạn đã chuyển qua azw3 cho tôi rồi đó.ko biết bạn có chỉnh sữa thêm gì ko khi convert sang azw3,tôi chép vào kindle đọc rất thích mắt,từ phân đoạn,ngắt dòng y như đọc trên máy tính vậy.
   
 7. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Không chỉnh sửa.
   
 8. luongtoptop

  luongtoptop Mầm non

  Cứ loay hoay mãi vẫn ko sao khắc phục đc lỗi font.Tôi có chút gợi ý,ko biết lần trước bạn chuyển file bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào"đường về xứ phât" tập1 sang định dạng azw3 có mất nhiều thời gian ko...,nếu có thể được,thì bạn giúp chuyển đổi giùm tôi luôn 9 tập bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào" đường về xứ phật" còn lại sang azw3.Rồi bạn đưa ra một phương thức tính phí nào đó phù hợp trước khi tôi tải về các file mà bạn đổi sang azw3,được ko? Vd nạp mã thẻ cào di động v.v. Thực sự tôi rất cần file bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào"đường về xứ phật" để nghiền ngẫm đạo lý trên chiếc kindle vậy!
   
 9. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tập 1 có sẵn file Html kèm theo, nên tôi download về, bằng cách mở html đó online, toàn màn hình rồi Save as. Tập 2 không thấy nên không làm cách đó được. Chỉ còn cách xử lý lỗi font thôi.
  Nếu tôi làm giúp được thì sẽ làm miễn phí.
   

  Các file đính kèm:

  vanthach thích bài này.
 10. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tập 3. Thật ra vẫn còn lỗi đó, nếu muốn có bản sạch lỗi cần soát thủ công thêm nữa. Tôi cũng chưa định dạng, dàn trang gì đâu.

  Các tập sau, khi nào rảnh tôi sẽ làm giúp.
   

  Các file đính kèm:

  vanthach thích bài này.
 11. luongtoptop

  luongtoptop Mầm non

  vâng,xin cám ơn bạn thật nhiều,và hy vọng bạn sẽ đem kiến thức của mình chia sẻ đến mọi người trên trang tve-4u nói riêng,cũng như những lĩnh vực bạn tham gia nói chung.Thanks!
   
 12. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tập 4 và tập 5.

  Vụ hướng dẫn thì qua mấy bước hơi lằng nhằng: convert từ pdf sang word bằng 1 phần mềm, sửa lỗi font, xử lý file word để xóa dòng trống, xóa header, xóa footer... Viết hướng dẫn rất mất công sức: chụp ảnh, upload, viết bài... mà ít người quan tâm quá thì rất phí công.

  Còn 5 tập nữa tôi sẽ tranh thủ làm nốt.
   

  Các file đính kèm:

  luongtoptop and vanthach like this.
 13. luongtoptop

  luongtoptop Mầm non

  vâng, cám ơn bạn đã giúp thế này là tuyết quá rồi!
   
 14. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 5

  Thắc mắc mà không biết hỏi ai,

  Bỏ vô đây nhờ anh Tư và các cao nhân giúp dùm.

  Tôi có một file word, sau khi "save as" pdf tôi có được một file pdf nhưng rải rác đó đây một số từ bị đổi font một cách kỳ diệu. Nhưng tôi lại chỉ muốn mọi sự bình thường chứ không muốn có sự kỳ diệu đó. Nhờ anh Tư và các cao nhân giúp giải quyết hộ.

  Dưới đây là hình của cái kỳ diệu đó:

  upload_2019-11-12_14-45-16.png

  Vô vàn đa tạ.
   
 15. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Bạn thử dùng cách này xem sao. Đây cũng là một trong các bước tôi dùng để xử lý pdf Đường về xứ Phật phía trên.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 16. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  @luongtoptop

  Gửi tiếp Tập 6 và tập 7. Còn 3 tập nữa sẽ tranh thủ làm nốt sau.
   

  Các file đính kèm:

  luongtoptop thích bài này.
 17. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 5

  Vẫn còn bác ạ.
   
 18. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 5

  Tình hình là thế này bác ạ. Nếu để nguyên font Calibri thì khi save as pdf thì OK, chữ tất cả như nhau. Nhưng nếu mình chuyển qua Times New Roman thì nó lại xuất hiện rải rác những điều kỳ diệu.

  Đành tạm bằng lòng với font Calibri vậy.
   
 19. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Xóa hết định dạng rồi chọn lại font. Đánh dấu vùng nghiêng đậm để khôi phục lại nhé. Cũng nhớ giữ lại một bản copy khi làm hư.
  Hoặc dùng indesign để thiết kế PDF một cách trực tiếp để được như ý muốn nhất có thể.
   
  hungbc1010 thích bài này.
 20. luongtoptop

  luongtoptop Mầm non

  vâng, cám ơn bạn đã giúp đỡ. Rất quý hóa ạ
   

Chia sẻ trang này