Thảo luận Tại sao nhóm V/C nuốt lời về việc đóng góp cho diễn đàn được download bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi V/C, 11/4/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. V/C

  V/C Mầm non

  Đã đọc lịch sử của bạn trên tve, thật khó nói thành lời. Lúc nhóm tôi đóng góp hơn 4 năm cho tve không thấy ai trồi lên để tham gia.Giờ tôi cắt “bấm” thì gào toáng lên.
   
 2. V/C

  V/C Mầm non

  Các thánh “há miệng chờ sung” lập nhóm hoặc cá nhân tự tạo ebook “chia sẻ” đi, làm thôi, chờ gì nữa. Nói thì vô vàn - online mà.
   
 3. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  coder vẫn là có cách nói rành mạch ít nhập nhằng hơn nhiều người há :)
   
 4. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Tui chắc nè bạn? Bạn đừng nói mấy cái app chi cho nhỏ, nói cái win đi cho lớn tiếng? Bạn có xài win bản quyền không? Bạn nói tui nghe xem nào??
   
 5. thuythinhtrang47

  thuythinhtrang47 Mầm non

  Bạn ko cần gửi lại tiền đâu. Đây là tôi ủng hộ diễn đàn và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ.
   
  Despot thích bài này.
 6. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Xin nhắc lại cho bạn hiểu là "cung cấp" luôn chứ không phải là đóng góp, đóng góp có nghĩa là tất cả đều góp vô một ít, còn nhóm của chúng tui hiện đang cung cấp toàn bộ, các bạn chỉ hưởng chứ chưa có xì lại bất cứ một cái gì ngay cả một cái like, thế thì bạn đã hiểu về từ đóng góp chưa? hay bạn là người ngoại quốc mới học tiếng Việt?
  Bạn nên nói gần hơn một chút dùm mình là ai cũng như các bạn hiện giờ thì cái thư viện này còn gì để hoạt động? 100.000 con người ngồi chờ hơn 5 chục con người thì còn gì nữa? Bạn trích chi cho nó xa vậy?

  Bulshit, mới nghe được một cụm từ hơi đúng đúng một chút nhưng rất tiếc là nói ra bởi sai người, bạn nói về tính "cộng đồng" à? hiện giờ chỉ có duy nhất nhóm chúng tôi là hoạt động xuyên suốt 2 năm nay với hơn 5 chục con người, bạn chỉ ra cho mình cái nhóm nào khác hoạt động và "có" post khoảng thời gian gần đây đi (không tính dự án 1000, vì nó là xương sống, không có nó dẹp diễn đàn rồi)?
  Tính cộng đồng chỉ có nhóm VC được quyền nói thôi nhé!

  Bạn nói bạn có "quyền lợi à? có quyền lợi tải ebook à? vậy trách nhiệm của bạn đâu? quyền lợi không đi liền với trách nhiệm hả bạn? ngay cả một ông hoàng, có mọi đặc quyền cũng vẫn phải có trách nhiệm với nhân dân. không có trách nhiệm là bị xử trảm liền nhé!
   
 7. ShareExp

  ShareExp Lớp 1

  Cũng muốn viết vài lời, nhưng chẳng biết viết gì

  Xoá lên rồi xoá xuống vẫn chưa biết viết gì

  Thấy mọi người bàn tán nên cũng muốn viết gì

  Nghĩ mọi việc đơn giản nên thôi Kệ nó đi
   
  hoangdinhvan101 thích bài này.
 8. ngocanh410

  ngocanh410 Mầm non

  Mình thấy ở VCTVE cũng không hẳn là yêu cầu mọi người bỏ tiền ra đâu, mà quan trọng là sự đóng góp công sức, có rất nhiều công đoạn cho 1 quyển ebook nên cần nhiều người giúp sức là hiển nhiên rồi, nếu bạn không muốn ủng hộ tiền/ bỏ tiền mua bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào... thì VC cũng rất khuyến khích mọi người bỏ công để soát lỗi. Mình nghĩ kiểu thế cũng khá là hay ạ. Với cả VCTVE cũng chỉ là 1 group thôi nên ngoại trừ group thì còn nhiều cá nhân share bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào khác, các bác không thể yêu cầu người ta chia sẻ nếu họ không tự nguyện
   
  ngochiep13, nucer, Heoconmtv and 3 others like this.
 9. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Trích Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Không cần chứng minh sự quảng bá, tuyên truyền của "nhóm" nhỉ?
  Nếu tôi mà là "nhóm" tôi sẽ lập web riêng và gỡ hết bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào. Hông chơi ở đây nữa vì... tự trọng. Thật sự thương hiệu "nhóm" đủ mạnh rồi nên đủ sức lôi kéo đủ mem, và chắc việc donate để nuôi một trang web của riêng mình cũng dễ vì mem cũng đã đủ đông.
   
 10. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 11

  Anh Tư cũng có nhóm của anh, cũng chỉ có người trong nhóm anh tải được. Trích dẫn của anh sai bét. Chẳng qua anh không đọ lại được chú VC thôi.
   
 11. maxiqboy

  maxiqboy Lớp 6

  Các bạn mầm non mầm to tầu ngầm 5-7 năm giời trên cái diễn đàn này, không muốn làm, chỉ muốn ăn thì cứ xoáy vào cái chữ tiền cái chữ thương mại để lu loa bẻ vành bẻ méo sự việc thôi
   
  ngocanh410 thích bài này.
 12. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Có nhóm 4DHN thật à? Bây giờ anh Tư mới biết. Biết thì cũng để đó vì ... cũng không có thời gian quan tâm. Nhà đang bao việc, nhất là cô Vy đang hoành hành gớm quá. :)

  Làm một vài dự án thì không thể tính là quảng bá cho cá nhân được, vì sản phẩm cuối cùng là của tất cả: ai cũng lấy được, mà hông lấy cũng hông sao.
   
  Ha_nhanh, nxan and The Pain like this.
 13. kaoaye

  kaoaye Lớp 7

  Thôi bác Tư ạ! Chuyện của đám kền kền, ghen ăn tức ở ấy mà, bác quan tâm làm gì!
   
  maxiqboy thích bài này.
 14. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Ngã ngửa vì câu này. Anh Tư không rảnh và không phải là trẻ trâu. Lên đây chỉ để vui chơi thôi. Lâu lâu spam vài nhát, làm vài ebook để giải trí thôi. :D
   
  The Pain thích bài này.
 15. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Thấy có mổ bò rất vui nên góp ít củi lửa để... thui. :D
   
 16. cxz27

  cxz27 Lớp 5

  Thay vì tranh cãi nhau quyền lợi và tư tưởng của hai bên thay vào đó một bên có thể thuê các bạn IT lập cái forum mới cạnh tranh nhau được mà.

  Ngày xưa bên vozforums có vài member lập forum về "gái gú" là xamvn vào đó tha hồi mà chửi bàn chuyện chả ai banned nick cả.
   
 17. machine

  machine Lớp 2

  Máy tính phục vụ cho công việc của mình thì tất cả là phần mềm có bản quyền, còn máy tính vui chơi giải trí thì toàn phần mềm lậu thôi. Bạn đừng bắt mình chứng minh nha, nội quy công ty không cho phép :(
   
  silenthunter2019 thích bài này.
 18. kaoaye

  kaoaye Lớp 7

  Có đầy rồi! Vấn đề là hắn cứ thích ở đây.
   
  silenthunter2019 thích bài này.
 19. Lan Giao

  Lan Giao Lớp 6

  Mấy hôm nay đọc bài viết của bạn @V/C , mình hiểu là nhóm đang muốn mọi người chung tay với nhóm [VCTVEGROUP] để TVE-4U ngày càng phát triển hơn, lớn mạnh hơn. Cách đóng góp đơn giản nhất là tham gia soát lỗi chính tả các dự án đang mở hoặc tặng bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào cho nhóm. Vì số người tải về thì nhiều nhưng số người tham gia soát lỗi thực sự còn ít so với số thành viên khổng lồ của diễn đàn. Đó cũng là trăn trở của mọi người trong nhóm. Chớ không phải để tan đàn xẻ nghé như gợi ý của một số bạn. Ai cũng biết là xây thì rất khó chứ đập bỏ thì rất dễ.

  À, tới giờ này có ai còn nhớ cái wiki ngày xưa không?

  Mã:
  http://tve-4u.org/wiki/index/
   
  ngochiep13, Bọ Cạp, Hover and 7 others like this.
 20. kaoaye

  kaoaye Lớp 7

  Đúng vậy! Không có Tve thì nhóm vẫn làm ebook bình thường, có ảnh hưởng gì đâu.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này