LS-Thế giới Sự trỗi dậy và suy tàn của Đế chế thứ ba - Lịch sử Đức Quốc xã - William Lawrence Shirer

Thảo luận trong 'Tủ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 24/9/18.

 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Có các định dạng khác ở post#3 đó bạn.
   
  NgTienDung thích bài này.
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Spam hàng loạt vậy bạn? Bạn chỉ cần nhấn thích vào post là được, comment thì phải có nội dung nha. Spam là bị bane đó :D
   
  teacher.anh, thuyln2 and inno14 like this.
 3. tranminator

  tranminator Mầm non

  Mình up lên thêm file đã convert sang azw cho kindle, file này đã xóa một ít style sheet không phù hợp khi convert từ epub3 sang và không phù hợp khi hiển thị trên kindle. Sửa lại để hiển thị footnote theo đúng kiểu cho kindle. Do đã đọc từ đầu đến cuối rồi mới up nên chắc không có lỗi gì, chỉ là file khi mở thì load hơi lâu tẹo, không khắc phục được. Cảm ơn nhóm đã share.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 8/5/20
  JSAkane, kerry_13, maxiqboy and 5 others like this.
 4. colacoco

  colacoco Mầm non

  Bác nào có 44 đời tổng thống Hoa Kỳ + Adolf Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít nữa thì siêu ngon
   
 5. tungtq

  tungtq Mầm non

  file mở lên lâu là do nhiều trang hay file của bác convert bị vậy ạ ?
   
 6. thuyln2

  thuyln2 Mầm non

  Nặng thì mở lên lâu là đúng rồi, cảm ơn đã chia sẻ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hay!
   
 7. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Cám ơn bạn đã giúp mình bổ sung cho post bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đầy đủ hơn. Nhưng hy vọng lần sau khi bạn convert qua azw3 hãy edit lại file them một chút: merg các html chú thích lại, vì convert tự động thì tất cả 397 cái chú calibre nó tự ngắt ra 397 cái html nên load file mới lâu như vậy.
  À mình có chú ý tới cái vài lỗi chính tả mà bạn đã sửa, nên thử test nhẹ cái xem mình đã sót vài cái nào, hóa ra test không thấy có từ nào được sửa thêm cả : Annotation 2020-05-07 103651.png

  Như hình là mà mình test bằng npp, mình chuyển cả file của bạn và file cũ của mình thành txt để so sánh thuần túy về các thay đổi của từ, không cần tính tới style. Chỉ có một điều là thấy có thêm 397 cái dấu sao đầu dòng các chú thích thôi.

  Có khi nào file bạn đã sửa với file đã up là 2 file khác nhau không? Mong bạn chú ý hơn vào lần sau tránh upload nhầm khéo có nhiều mem tưởng đã có bản update thật.
   
 8. tranminator

  tranminator Mầm non

  Cảm ơn bác đã chỉ, mình biết là trong file epub có đoạn page-break, nếu để nguyên đó thì khi convert sẽ tách thành nhiều file note, nếu xóa đoạn đó rồi covert thì sẽ chỉ có còn 1 file note thôi, tuy nhiên vẫn load chậm. Nên mình nghĩ không phải do bị tách thành nhiều file. Lúc mở file nó tải một cái gì đó, tìm mãi không thấy.

  Còn dấu * mình thêm vào để tạo liên kết 2 chiều cho note, vậy nên nó không chỉ là dấu *, nó là điểm neo liên kết còn lại. Epub bạn tạo là epub 3 không cần liên kết 2 chiều nó cũng chạy tốt nhưng convert sang azw nếu thiếu 1 liên kết sẽ không nhẩy footnote. Mình hơi ám ảnh với cái footnote trên kindle nên chỉnh lại.

  Còn file sửa lỗi thấy sốt ruột đã mò về nhà tìm mà vẫn không nhớ để đâu nữa, thấy mỗi file đã up, cái này thì xin lỗi các bạn đã tải, định nhờ mod xóa đi những nghĩ thì cứ tạm để lại cho bạn nào hơi OCD với cái footnote trên kindle như mình. Dù sao thì sau khi sửa nó cũng đã nhẩy đẹp nên cũng coi như cập nhật nhỏ đi bác. Sẽ cố tìm lại xem file để nó ở đâu rồi bổ sung sau vậy.
   
 9. V/C

  V/C Mầm non

  Có khi nằm trong thùng rác.
   
 10. tranminator

  tranminator Mầm non

  Ầy, mình không có hay xóa file sau khi đã đọc, nhưng lưu lung tung thì có, sẽ tìm được thôi.
   
: vctvegroup

Chia sẻ trang này