Y học thường thức Ung Thư - Sự Thật, Hư Cấu, Gian Lận Và Những Phương Pháp Chữa Lành Không Độc Hại

Thảo luận trong 'Tủ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi skypeaful, 13/5/20 lúc 21:09.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. skypeaful

  skypeaful Banned

  Ung Thư - Sự Thật, Hư Cấu, Gian Lận Và Những Phương Pháp Chữa Lành Không Độc Hại
  Công ty phát hành:
  Thái Hà
  Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
  Tác giả: Ty Bollinger
  Giá: 159.000đ
  Thể Loại: Y học sức khỏe
  Tạo ebook bởi skypeaful

  Giới thiệu:
  [​IMG]
  Những gì bạn biết về ung thư đã được tạo dựng cẩn thận và chế tác dưới tay các nghệ sĩ tuyên truyền trong ngành công nghiệp dược phẩm, tất cả nhằm mục đích không cho bạn biết về tính ưu việt to lớn của Mẹ Tự nhiên trong điều trị ung thư. Tin tốt lành là cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này, “Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại”, sẽ đem lại sự thật. Nó sẽ cho bạn biết về các liệu pháp điều trị ung thư thay thế thực sự hiệu quả. Hãy xem các số liệu thống kê thực tế:
  - Tỷ lệ chữa khỏi bệnh 90% hoặc cao hơn có thể dễ dàng đạt được với các bệnh nhân ung thư không theo y học chính thống mà theo y học thay thế ngay từ đầu và tuân thủ nghiêm ngặt.
  - Tỷ lệ chữa khỏi bệnh của y học chính thống là 3% hoặc ít hơn.
  - Trước khi tìm đến liệu pháp điều trị ung thư thay thế, 95% bệnh nhân đã điều trị đầy đủ theo phương pháp chính thống và được trả về nhà chờ chết. Có nghĩa là y học thay thế phải tiếp nhận một số lượng lớn các bệnh nhân ung thư đã ở trong tình trạng nguy kịch.
  - Đối với những người cho đến khi được trả về nhà chờ chết mới làm theo liệu pháp điều trị ung thư thay thế, chỉ có một số ít trong hơn 300 liệu pháp điều trị ung thư thay thế là đủ mạnh để cho họ cơ hội sống sót.
  - Nhưng ngay cả đối với số ít những người tìm thấy một liệu pháp điều trị hiệu nghiệm, cao nhất họ cũng chỉ có tỷ lệ sống sót khoảng 50%.
  Nói cách khác, nếu bạn tìm đến y học thay thế trước và tuân thủ nghiêm ngặt thì tỷ lệ sống sót là 90% hoặc cao hơn. Nếu theo y học chính thống trước sau đó mới theo y học thay thế, bạn sẽ mất hàng năm trời chịu đựng và nếu may mắn bạn sẽ có 50% tỷ lệ sống sót. Bạn thấy đó, những cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào như “Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại” là rất quan trọng. Cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này tiết kiệm cho bạn hàng tháng trời nghiên cứu tìm hiểu và chỉ cho bạn hướng chính xác cần phải đi. Dịch giả của cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào chia sẻ: “Cuốn Thoát khỏi ung thư (Cancer-Free) đã nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân ung thư và cả những người không mắc bệnh ung thư. Cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào được tái bản bốn lần trong vòng hai năm. Nhiều bạn đọc cho rằng đấy là cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào bổ ích, cho họ hy vọng, khích lệ họ rằng ung thư không phải là một bản án tử hình. Chính điều này đã tạo động lực để tôi tiếp tục chuyển ngữ cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào bạn đang cầm trên tay: Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại (Cancer – Step Outside The Box).
  Cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào có nhiều thông tin quan trọng được sắp xếp theo cách rất dễ đọc, bạn không thể tìm thấy lượng thông tin phong phú như thế ở bất cứ nơi nào khác. Theo tôi, cho đến thời điểm này, đây là cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đánh giá đầy đủ và thích đáng nhất các liệu pháp điều trị ung thư thay thế. Cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đã được tái bản sáu lần ở Mỹ, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả tại Mỹ và các nước khác trên thế giới. Vì khối kiến thức to lớn trong nội dung cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào có thể mang những điều bổ ích đến cho bệnh nhân trong điều trị ung thư và cho tất cả những người khỏe mạnh trong phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên đọc cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này.
  Dĩ nhiên, những quan điểm hay nhận xét của tác giả hoàn toàn mang tính cá nhân, dựa trên hiểu biết của mình về thực tế điều trị ung thư tại Mỹ hay một vài nơi khác, nên chúng ta không thể coi đây là một cẩm nang bách khoa duy nhất và thẩm quyền nhất về điều trị ung thư, mà chỉ nên coi là tài liệu tham khảo, bổ sung kiến thức cho chúng ta.
  Tạo ebook bởi skypeaful. Nếu có điều kiện vui lòng các bạn mua bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào giấy để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!

  Ủng hộ mình theo 2 cách sau:
  1. Nhập giúp mã Vinabook Reader để tăng ngày đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào bằng cách: Tải Vinabook Reader tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Bấm vào hình user bên góc phải chọn thêm bạn thêm ngày đọc và dán mã quà tặng VFWE2PHT của mình để ủng hộ nha. (Cả tài khoản giới thiệu và được giới thiệu đều được tặng thêm 7 ngày đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào).
  2. Đăng ký kênh youtube LKT Pro của mình tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tái bút:
  Nếu các bạn cần tải bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào nào ở reader.vinabook.com và waka.vn có thể liên hệ mình hỗ trợ miễn phí nha. (Giới hạn mỗi người 2 quyển/tuần/trang do mình sợ bận sẽ không lấy về tạo ebook kịp nếu có quá nhiều yêu cầu.)
  Waka hiện mình còn acc free nên chỉ lấy những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đang cho đọc free thôi. Những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào gói vip waka vui lòng các bạn share giúp acc vip mình sẽ giúp nhiệt tình. Còn vinabook reader hiện các bạn có thể nhập mã giới thiệu trên để ủng hộ tăng ngày đọc giúp mình nha! Xin cảm ơn.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 14/5/20 lúc 08:49
  angoc1234, hungwyb, Ha_nhanh and 24 others like this.
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này