1. Click vào đây để xem chi tiết
 2. Click vào đây để xem chi tiết

Ý tưởng: Dự án 100 Ebook nền tảng nên đọc

Discussion in 'Tác phẩm và nhận định' started by dangtuanpr, Apr 26, 2015.

Moderators: Cát Cát
 1. Quốc Võ

  Quốc Võ Lớp 2

  Theo mình tuyển tập chọn lọc này không nên lấy những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào toàn thiên về một quan điểm như bạn gì đó bảo là lấy toàn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của Osho (thực sự mình nghĩ lão ấy bị điên), phải chọn những bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào tổng quan khách quan như bộ Trung Quốc Triết Học Sử của họ Phùng.
   
  virgor and dangtuanpr like this.
 2. dangtuanpr

  dangtuanpr Lớp 6

  Mình đọc ý kiến của bạn từ chiều và ngẫm nghĩ đến bây giờ. Mình thấy ý kiến của bạn hoàn toàn đúng. Có lẽ tớ quá tham vọng khi cố kiếm một mẫu chung - những cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào căn bản cho tất cả mọi người. Mà trên thực tế mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau :D Cảm ơn nhiều về ý kiến của bạn!
   
  mr.buiduytung likes this.
 3. Quốc Võ

  Quốc Võ Lớp 2

  Đừng suy nghĩ như thế, theo quan điểm bạn buiduytung thì vẫn cần phải tuyển lọc một số cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào nền tảng mà. Hơn nữa, kể cả nhu cầu đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào khác thì đều cần phải đọc một số cuốn nền tảng nhất định để có hiểu biết tổng quan và hiểu biết liên quan đến chuyên môn mà.
   
  superlazy and dangtuanpr like this.
 4. dangtuanpr

  dangtuanpr Lớp 6

  Uh, bây giờ trước khi chọn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào chúng ta nên chọn lĩnh vực đi :D
  Tớ nghĩ các lĩnh vực này là cần thiết:
  + Tâm lý
  + Chính trị
  + Lịch sử Việt Nam + Thế giới
  + Văn hóa Việt Nam
  + Tôn giáo (Theo tớ là bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào giới thiệu tổng quan về các tôn giáo + triết lý chính của nó là đủ)
  + Kinh tế
  + Triết học
  + Văn học
  + Tư duy
   
 5. Quốc Võ

  Quốc Võ Lớp 2

  OK, theo mình bỏ hết những lĩnh vực sau: Lịch sử, văn hoá, tôn giáo, văn học. Và tư duy thay bằng Logic
   
  hanhdb likes this.
 6. dangtuanpr

  dangtuanpr Lớp 6

  Trong tư duy có tư duy logic và tư duy phản biện đấy :D
   
 7. hungtk

  hungtk Lớp 7

  Osho với đám hội Thông thiên chém gió là chính, bác @tauvequehuong đừng đọc tốn thời gian, Krishnamurti đọc được :p
   
 8. sannyas60

  sannyas60 Lớp 7

  lol .OMG. Krishnamurti được cho là tái sinh của Phật Gautam, được dạy dỗ để sau này trở thành lãnh đạo của hội thông thiên học, nhưng sau đó ông cho giải tán hội này,(lý do được đề cập trong các cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của ông).
  Osho, Krishnamurti,... là một cả thôi.
   
 9. hungtk

  hungtk Lớp 7

  Osho với Hội Thông Thiên lai tạp kết hợp nhiều kiến thức tôn giáo, bịa với xuyên tạc chém gió cũng nhiều, nếu đọc chính thống từng mảng một sẽ tự thấy hoặc thấy có người chính thống chỉ trích, vị dụ như mình nhớ có vài vị bên Ấn Giáo (Yoga) chỉ trích chủ hội Hội Thông Thiên chém gió vài thứ liên quan đến kundalini, hay các Phật Tử cũng khá không vừa lòng với độ gió của Osho. Nói chung là cũng có tài chịu học nhiều nhưng vì danh tiếng bốc phét nhiều thứ vượt quá thẩm quyền của mình.
  Krishnamurti mình chưa thực sự đọc, nhưng ra hiệu bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào hay giở qua thì thấy văn phong không có vấn đề gì :p
   
 10. sannyas60

  sannyas60 Lớp 7

  Mấy cái bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào về tôn giáo này mà biểu xem văn phong thì thôi chịu.
  Nếu là Krishnamurti thì ông sẽ bảo bạn tốt nhất là đừng nên làm gì.
  Còn đọc Osho thì ổng sẽ bảo bạn hãy thiền, yoga, tantra, yêu, cười, kundalini,...
  Còn thông thiên học thì mình chưa đọc quyển nào nên chưa biết, nhưng mà nó là một tổ chức gồm nhiều người, có hay có dở, không biết đường nào mà lần...
  Mục đích của mấy ông này là chỉ cho bạn đường đi lên đỉnh núi(hạnh phúc, điều tối thượng, god...) nhưng mà đường lên núi có nhiều. Tùy mỗi người chọn thôi.
  Ôi mình lại chém rồi
   
  dangtuanpr and hanhdb like this.
 11. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Staff Member

  Không liên quan nhưng các bác chém mãi vẫn chưa thấy lối ra nhỉ. Sao giống vòng luẩn quẩn quá :D
   
  dangtuanpr likes this.
 12. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Hihi nghe hai chữ "Thông thiên" là đã thấy "khủng long" rồi bạn @hungtk ơi. Các "thánh'' ấy đều là "thánh chém" cả đấy bạn ạ.

  Về tổng quan thì khi đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào mình không quan tâm tác giả viết có lưu loát hay không. Mình chỉ quan tâm tới kiến thức trong đó. Dù tác giả có viết lưu loát hay lủng củng thì mình vẫn "oke" hết. Vấn đề mấu chốt vẫn luôn là mình thu được gì trong đó.

  Câu: "Có Thực mới vực được Đạo" đã bao hàm tất thảy. Triển khai nó ra thì có mà nói ngày này sang tháng khác vẫn chưa xong.  Đoạn này hay quá " ... nhưng mà đường lên núi có nhiều. Tùy mỗi người chọn thôi....". Mình cũng đồng ý với bạn.

  Hị hị bạn kiếm đâu được cái avatar "phanh ngực đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào" thế?
  20000.jpg
  Phương Tây có nhiều văn hóa hay như giao thông, môi trường, ... nhưng kiểu "phanh ngực đọc bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào" như bạn trong avatar thì hay quá. :p:p  :eek::eek:... bạn mod mới vào hay sao thế nhỉ? Giờ này còn hỏi lối vào lối ra là sao. Tính tới thời điểm trước khi bạn vô thì sau một hồi "chém" mọi người đã hiểu ngầm với nhau rằng: Không có cái danh bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào chung cho các mọt bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào của thế hệ đang cần nền tảng.

  Mỗi người có một nhu cầu riêng, một định hướng riêng nên tùy "thời" mà đọc thôi nhé.;);)
   
 13. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Tối hôm kia, theo lời của bạn Súp, mình cũng đi kiếm cuốn Phê phán lý tính thuần túy của Immanuel Kant về đọc. Hịc hịc, tải về rồi tìm đến phần mục lục để đọc. Ui "chài" mới đọc mục lục thôi đã thấy choáng váng rồi, sợ quá tắt máy tính đi ngủ cho lành. Hôm qua mình mang ra đọc nội dung, quả là khó nhai thật. Đọc xong hít thở sâu lấy lại tinh thần, chốt lại một câu: Không được chữ nào vào đầu, không thấy bổ béo gì cả, thôi thì "de le te". Vậy là xong một cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào. :p:p

  Đôi lời cảm thán về một cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào. Hihi.

  Mong rằng không làm loãng chủ đề. :)
   
  superlazy likes this.
 14. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Tàu mà đọc được cuốn đó thì lên 4rum này làm gì, tinh thông kim cổ Đông Tây xuất khẩu sang Đức giảng về Khổng Lão Hàn Phi cho bọn Đức ngất luôn chứ lị. Ích nước lợi nhà đem ờ rô về xây dựng thiên đường địa giới.
  Tôi thấy một số ý kiến thiên về chủ quan cá nhân quá nhiều. Họp Đảng bộ mà các "đồng chí" chủ quan duy ý chí quá :D
  Đừng nhầm lẫn giữa nền tảng và tinh hoa hay, chứ chưa nói đến dân trí thằng Mỹ thằng Đức nó khác thằng Việt Nam. Nền là cái bạn đứng để không bị ướt chân, để bạn đủ điểm tựa để nhảy lên tường, trèo lên cây.
   
  Last edited: Apr 28, 2015
  hero229 likes this.
 15. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Staff Member

  tauvequehuong likes this.
 16. bun_oc

  bun_oc VIP

  Ai cười thì mặc chứ Bún là Bún hay sử dụng một số quyển trong bộ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào giáo khoa hồi xưa được học làm nền tảng của một số chủ đề. Nhớ nhất những lần đọc lại bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào sau khi đã tốt nghiệp vài năm, cảm thấy: "Sao mình cứ phải đi đọc Đông đọc Tây, trong khi những kiến thức nền đều được trình bày cô đọng ở đây?" Dùng để tra cứu cũng rất tốt nhé.
   
  Cải and superlazy like this.
 17. sannyas60

  sannyas60 Lớp 7

  Bác @tauvequehuong mình lấy ảnh này từ một status của Tve4u trên facebook đó. lol:D
   
  tauvequehuong likes this.
 18. Zhiqiang

  Zhiqiang \m/(∆_∆)\m/ Staff Member

  Thành viên để avatar nữ vào toàn thấy nam!
   
  dangtuanpr likes this.
 19. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  để cái mình không có để ngắm chứ để cái mình có thì lấy làm ếu gì :D
   
  tauvequehuong, Zhiqiang and sannyas60 like this.
 20. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Hịc hịc, lên diễn đàn để CÙNG ĐỌC, CÙNG CHIA SẺ mà bạn, có phải giỏi hay dốt mới cần hay không cần lên đây mô.
  Và mình lại càng không như mấy anh linh mục mang Giê-su đi gieo khắp địa cầu. Mình "tuổi tí" lại càng không tinh thông gì, mấy thứ "ích nước lợi nhà", "thiên đường địa giới" mình thấy ảo quá nên không có bàn. ;);)

  Ở #78 là mình nói nên quan điểm, nhận định cá nhân của mình, còn thiên hạ ai khen ai chê đó là quyền tự do "chém" đúng không nhỉ các bạn?

  Mình công nhận Âu, Mỹ,...có rất nhiều cái tuyệt vời, nhưng cũng không thiếu cái dở (hị hị đó là mình nghĩ vậy, bạn nào không đồng tình thì thôi, hì hì).


  Còn: Chỉ cần một câu tả lời đơn giản cho tất cả những gì mà vũ trụ luận lẫn siêu hình học đã và đang làm: đó là Chúa
  đó là quan điểm của mỗi người, về phía mình thì mình không đồng ý với quan điểm trên.
  Chúa ư, Giê-su ư, hài.:p:p
   
Moderators: Cát Cát

Share This Page