KH-Khác Bát Trạch Minh Kính

Thảo luận trong 'Tủ bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào Khoa học' bắt đầu bởi Heoconmtv, 4/6/15.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Bát Trạch Minh Kính - Bộ Kinh Điển Đầy Đủ Nhất Về Phong Thủy Dương Trạch
  Tác giả: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

  Nếu bạn không muốn sự thiếu hụt về kiến thức Phong thủy kìm hãm bước phát triển của sự nghiệp, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng lật giở cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này và tiếp nhận những tinh hoa trong đó. Với đặc trưng đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành, đây chính là bảo điển Phong thuỷ mà bạn đang tìm kiếm.

  Nội dung "Bát trạch minh kính" chủ yếu dựa vào niên mệnh, Tam nguyên của con người để phán đoán phương vị trạch cát tương ứng với người người đó và phương cát lợi của các sự vật cụ thể như giường, bếp... từ đó thấu đạt việc quan sát, phân tích dương trạch. Khi tìm hiểu cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này, ngay cả những người mới học phong thuỷ, kiến thức nông cạn cũng không những có thể hiểu rõ mà còn dễ dàng lý giải, nhanh chóng nắm bắt được phương pháp cơ bản về dương trạch.

  Để giúp những người yêu thích và mới tìm hiểu phong thuỷ có thể dễ dàng hiểu được cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào này, trên cơ sở tiến hành hiệu đính cẩn thận nguyên văn của "Bát trạch minh kính", nhóm biên soạn thêm vào những mục chi tiết:

  - Thích nghĩa: Dùng ngôn ngữ giải thích dễ hiểu để giải thích nguyên văn, giúp độc giả khi đọc có thể đối chiếu và dễ dàng lý giải những chữ khó hiểu và thuật ngữ khó ở nguyên văn.

  - Đồ minh hoạ: Đối với một số lý luận cơ sở chung trong phong thuỷ, người biên soạn sưu tập những bức tranh cổ, quý giá làm đồ hình. Đồng thời, đối với lý luận số, tri thức phong thuỷ, các cách cụ dương trạch mà cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào đề cập đến, đều được phối hợp với những đồ hình tham khảo, giúp độc giả có thể mường tượng rõ ràng.

  - Đồ giải tinh xảo: Cuốn bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào sử dụng phương pháp đồ giải mới nhất, dùng hệ thống đồ hoạ và bảng biểu logic, rõ ràng để tiến hành diễn giải một cách mới lạ một số lý luận và quy tắc đo đạc phong thuỷ truyền thống, càng giúp độc giả trên cơ sở này có thể tổng kết ra những kiến giải độc đáo về phong thuỷ học của riêng mình.

  Download:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

  duchoa1761, fox18, camapkss and 5 others like this.

Chia sẻ trang này