Thảo luận Tại sao nhóm V/C nuốt lời về việc đóng góp cho diễn đàn được download bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi V/C, 11/4/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. machine

  machine Lớp 2

  Chào bạn,
  Mình và bạn không quen biết nhau ở ngoài đời thực. Mình cũng không có quen biết ai ở diễn đàn này. Diễn đàn này suy cho cùng cũng chỉ là một chốn dừng chân như bao chốn dừng chân khác trong cõi mạng. Vui thì ghé đến, hết vui thì đi.
  Mình góp ý (nhấn mạnh là góp ý) chứ đâu có đòi hỏi quyền lợi gì liên quan đến ebook do VCTVEGROUP, ebook nhóm bạn làm ra đâu có ai có quyền can thiệp, cái này bạn thừa hiểu mà. Mình chỉ góp ý "VCTVEGROUP có tiêu chí hoạt động khác với tiêu chí do ban quản trị đưa ra thì nên hoạt động ở chỗ khác"
  Bạn là thành viên tích cực, có nhiều đóng góp cho diễn đàn, cái này chắc rất nhiều người biết và ghi nhận. Có điều bạn cực đoan quá, và có thể là 1 phần hơi ảo tưởng nữa. (Mình xin lỗi trước nếu cái này đụng chạm cá nhân).
  Đâu phải thành viên nào vào đây cũng nhăm nhe nhóm VCTVEGROUP có ebook nào ra lò là download về đâu. Diễn đàn này có nhiều ebook khác nữa mà, đọc có hết đâu. Hơn nữa, đọc các topic trao đổi về việc biên tập ebook cũng hay mà, hay là thỉnh thoảng có thành viên này kia chia sẻ link download ebook tiếng Anh cũng hay mà. TVE-4U đâu chỉ có mỗi ebook trong phạm vi TVE-4U đâu, TVE-4U cũng đâu chỉ có mỗi ebook của VCTVEGROUP đâu.
  Ngoài lề chút là mình có download ebook "Lịch sử giao thương" của VCTVEGROUP và đã xóa rồi.
  Trân trọng.
   
 2. machine

  machine Lớp 2

  Trách nhiệm của mình đây bạn ơi:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 3. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Spam lần nữa với @Bọ Cạp:
  - Anh Tư lên đây chỉ vui chơi là chính không vì những thứ gì to tát kiểu như: sứ mệnh, trách nhiệm, nghĩa vụ.... với cộng đòng. Mỗi thứ nếm (trải nghiệm) một chút: làm dự án, ngâm cứu kỹ thuật, làm Mod, nếm đủ thì dừng hoặc tùy hứng.
  - Nhóm Tây Phong Lĩnh hồi xưa thuần túy về mặt kỹ thuật: có 3-4 người có password của 1 email để xác xuất mất dữ liệu là thấp nhất. Nó tựa như Animorphs Team hồi xưa thôi.
  - Bằng "Tổ quốc ghi công" là người khác tặng anh Tư chứ anh Tư không thích nhận, càng không thích tự nhận.
  - Anh Tư không thích lập nhóm hoặc không thích tham gia nhóm vì nó sẽ gây ra sự nể nang nhau khi "mổ bò". Và sự nể nang sẽ hạn chế việc phát biểu ý kiến. Giả sử anh Tư và ông giáo @quang3456 hôm nay nhậu mấy vại bia (kèm lạc luộc) với nhau rất vui nhưng mai vẫn vác bàn phím "choảng" nhau như thường. Mốt lại bia, lạc cùng nhau tiếp....

  Lại lặn. Chúc cả nhà vui vẻ! :rose::rose::rose::rose::rose:

  Lại phải spam. (Lát nhập với post cuối để nó không nổi lên bảng phong thần).

  Định lý đảo cũng đúng:

  Không có "nhóm" thì tve vẫn làm ebook bình thường, có ảnh hưởng gì đâu.

  Chứng minh: tre già thì măng mọc. Vắng trăng thì có sao.

  Cảm nhận cá nhân (chung cả mấy topic): nhiều người vui chơi nhọc nhằn quá. Chắc là quen tập gồng như anh Mách đẹp trai?

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/20
  Despot, kerry_13, Ha_nhanh and 4 others like this.
 4. Tit@n

  Tit@n Lớp 3

  Đọc các comment, thì toàn thấy các bạn bắt bẻ nhau câu viết, câu nói (có quyền này, lỗi kia, quyền cộng đồng,...) - đúng là đang dịch Covid-19, mọi người rảnh hơn thì phải.
  Quan điểm cá nhân:
  1. Bớt tranh cãi & bắt bẻ nhau, cuộc đời này còn nhiều thứ để nghĩ, để làm lắm. Đơn giản: thiền đi cho nhẹ đầu
  2. Đừng đưa ra lời nói cạnh khoé, khó nghe với nhau làm gì; khi nói ra thì bản thân người nói cũng đã thấy khó chịu chứ chưa kể người “được nghe”, tốt nhất thiền lần nữa
  3. Nhóm VCTVE4U đã quyết định thế nào thì cứ làm, “mặc ai nói ngược nói xuôi“ - cho diễn đàn bớt chữ đi
  4. Mình đồng ý là có bỏ công (hoặc tài chính) thì mới được hưởng; cái này tạo động lực cho người làm E-book, vì bản thân mỗi người đều có nhiều việc bận rộn riêng, nên có thành viên bỏ thời gian đi làm ebook là rất trân quý!
  Chúc các bạn bình an!
  Đôi điều chia sẻ,
  Thân,
  Tit@n
  P.s: mình chưa bao giờ làm ebook, chỉ có lần đóng góp chút đỉnh cho nhóm.
   
 5. inno14

  inno14 Lớp 7

  Haiz, nhớ anh Tư mod quá, ngày TVE mất, em bỏ hẳn sang tinhte post prc một thời gian, một mình một cõi anh ạ, box ebook của Hiệp ca chỉ có mình em độc chiếm, sau vô tình lạc chân vào -4u vì lời nhờ vả của 1 người bạn làm cover bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, ấn tượng về một mod bộc trực, phân xử cấp thời, lý lẽ rõ ràng, quyết định dứt khoát nhanh nhưng không nóng vội, 2 bên đương sự đanh cãi vã đều phục mà hoà. Ngẫm lại nơi đây có thể chơi được rồi nên em mới quyết xông lên. Vẫn nhớ cảm giác cùng anh Tư bày cách để ai cũng biết epub là gì, để ai cũng có thể làm epub đóng góp cho diễn đàn. Haiz, anh Tư mod đi rồi, nhớ lắm í :(
   
 6. PHAMMINHPHUONG

  PHAMMINHPHUONG Mầm non

  Nên đóng topic này tại đây thôi. Các bạn chia sẻ cũng được mà không chia sẻ cũng được, cứ lặng lẽ mà làm thôi. Chia sẻ thì người ta cảm ơn, mà người ta không cảm ơn thì đã sao, coi như là làm một việc tốt cho đời đi. Dù sao thì đã làm việc tốt thì cần gì cảm ơn, vui với lòng mình còn hơn vài lời cảm ơn mà chắc gì đã thật lòng. Cuốn nào các bạn làm không muốn chia sẻ cộng đồng thì cứ để chế độ Private. Còn như Admin đã nói là phương châm của diễn đàn mình là chia sẻ không vụ lợi, không điều kiện. Cứ thế mà làm.
   
 7. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn tất cả các góp ý của các bạn, cảm ơn sự đóng góp của @Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link một lần nữa nhé!

  Mình thay mặt BQT khẳng định:
  1. Quyết định của nhóm V/C không liên quan gì tới BQT, các bạn thay đổi quyết định, BQT không biết và không có quyền can thiệp.
  2. Các nhóm trên diễn đàn thích chia sẻ eBook các bạn làm, hay không chia sẻ cũng là quyền các bạn, BQT không có quyền can thiệp.
  3. Các bạn chỉ cần lưu ý tuân thủ nội quy và các thông báo của diễn đàn.
  4. Về chia sẻ eBook có điều kiện đã được BQT thông báo tại thông báo này: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , trước khi ra thông báo này BQT đã thông báo tới thành viên trưởng nhóm trước với sự tôn trọng tối thiểu.
  5. Vài tuần vừa qua mình nhận rất nhiều email và tin nhắn của các bạn hỏi tại sao không download được bet365 việt nam_tỷ số trực tuyến bet365_bet365 như thế nào, mình hy vọng qua topic này và thông báo trên các bạn đã hiểu lý do tại sao.
  6. Các nhóm làm eBook và sợ bị các bên khác lấy eBook để kinh doanh, buôn bán lại, có thể cùng ngồi lại với BQT tìm cách hạn chế mà vẫn không ảnh hưởng đến sự chia sẻ của diễn đàn đến các thành viên khác, nếu các bạn thật sự muốn thì BQT cũng không ngại ngần giúp các bạn trong khả năng có thể.
  7. Mình đính chính lại mình không có ý nói các bạn kinh doanh eBook vì mình không phải là các bạn, mình không biết ý định các bạn ra sao. Ý mình nói ở đây là nhìn trên góc nhìn của các nhà xuất bản với con mắt kinh doanh thì cái gì tạo ra tiền đều là kinh doanh hết, vì vậy mình không muốn tương lai diễn đàn lại phải gặp rắc rối với việc này.
  8. Với góc nhìn của mình, kiến thức khi được chia sẻ thì không mất đi mà lớn lên và quay trở lại hỗ trợ, giúp đỡ phát triển xã hội vì vậy mình mới cùng với các thành viên BQT tạo ra diễn đàn này.

  Cảm ơn mọi người rất nhiều.
   
  Last edited by a moderator: 15/4/20
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này